Dịch vụ di dời cây xanh ở TPHCM

Công ty cây xanh Miền Nam cung cấp các dịch vụ cây xanh ở TP HCM các dịch vụ sau như: Dịch vụ chăm sóc cây xanh, dịch vụ cắt tỉa . dịch vụ trồng cỏ trồng cây, dịch vụ di dời cây xanh. Trong những năm qua chúng tôi nhận nhiều dự án trồng chăm sóc cây xanh tạo địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh, những công trình chúng tôi nhân thi công đều đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ công việc.

 • Dịch vụ di dời cây xanh ở TPHCM nhận di dời cây cảnh, cây công trình, khi sử dụn dịch vụ di dời cây xanh của chúng tôi khách hàng đựic các điểm ưu việt sau đây:
 • Dịch vụ di dời cây xanh đảm bảo sống đến 99%, khi chúng tôi nhận thi công di dời thì công ty cây xanh chúng tôi cam kết di dời cây xanh sống.
 • Nhân viên công nhân chúng tôi làm việc tận tình có kinh nghiệm trong thi công.
 • Bảo hành 01 tháng đối với dich vụ di dời cây xanh.
 • Chúng tôi di dời đảm bảo tiến độ thời gian làm việc của công trình.
 • Máy móc. Chúng tôi có đầy đủ các lại máy móc chuyên dụng để di dời cây.
 • Giá dịch vụ di dời cây cạnh canh với thị trường giá luôn rẻ.
 • Thi công cẩn thận, đảm bảo chất lượng.

Dịch vụ di dời cây xanh ở TP HCM

Dịch vụ di dời cây xanh ở TP HCM

Dịch vụ di dời cây xanh ở TP HCM và các bước tiếp nhận dự án

 1. Bước 1: Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ di dời cây xanh hãy liên hệ với chúng tôi yêu cầu sử dụng dịch vụ, nhân viên chúng tôi tiếp nhận cuộc gọi ghi nhận thông tin và tư vấn dịch vụ.
 2. Bước 2: Sau khi ghi nhận thông tin yêu càu của khách hàng nhân viên chúng tôi sẽ tới tận nơi công trình khảo sát ghi nhận các đầu mục công việc và các yêu cầu của khách hàng như: Tiến độ công việc, loại cây cần di dời...
 3. Bước 3: Gửi quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ di dời cây và phương án thi công làm việc, Pương án thi công sẽ làm theo các yêu cầu của khách hàng tôi ưu các tiêu chí sau: Tiến độ, chất lượng, nhân công, máy móc...
 4. Bước 4: Thực hiện di dời cây xanh, nhân viên công nhân thực hiện vệ sinh theo phương án thi công được duyệt, chúng tôi hoàn toàn tuân thủ nguyên tắc làm việc của công ty khách hàng.
 5. Bước 5: Bảo hành cây 01 tháng 
 6. Bước 6: Nghiệm thu và thanh toán dịch vụ.

Dịch vụ di dời cây xanh ở TP HCM

Dịch vụ di dời cây xanh ở TP HCM

Nhắn tin cho chúng tôi