Dịch vụ chăm sóc cay cảnh ở TP HCM | Giá rẻ

Cây cảnh, cây sân vườn, thảm cỏ cần được thực hiện chăm sóc thường xuyên để đảm bảo cỏ cây phát triển xanh tốt đảm bảo mỹ quan đô thị, mỹ quan công ty, văn phòng, nhà xưởng...Chăm sóc cây xanh cần có thời gian, kinh nghiệm tỷ mỹ từng công việc nên rất khó với các doanh nghiệp, công ty. Biết được các điều trên các doanh nghiệp cần cung như nhu cầu của thị trường chúng tôi thành lập công ty cây xanh cung cấp dịch vụ cây xanh cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh thực hiện các đầu mục công việc để chăm sóc cây xanh đảm bảo cây cối sân vườn, thảm cỏ của quý khách hàng xanh tốt, đẹp. Công ty chúng tôi với nguồn nhân lực lao động dồi dào đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm cùng với phương án thi công ưu viêt chắc chắn sẽ đem đến dịch vụ tốt và sự hài lòng của quý khách hàng.

Bảng giá dịch vụ chăm sóc cây xanh chúng tôi căn cứ nhiều yếu tố và đặc thù công việc. Chúng tối xin nói về một vài yếu tố sau đâu:

  • Diện tích sân vườn: Diện tích liên quan đến số người làm việc để đảm ứng đủ thực hiện các đầu mục công việc hàng ngày, yếu tố diện tích là căn cứ chính để lên bảng giá gửi khách hàng.
  • Các đầu mục công việc thực hiện hàng ngày, tùy theo các loài cây, loạicỏ mà các công việc khác nhau.
  • Các yêu cầu của khách hàng và các điều kiện khó khăn cũng như thuận lượi khi chăm sóc cây xanh.

Dịch vụ chăm sóc cây xanh ở TP HCM

Dịch vụ chăm sóc cây xanh ở TP HCM

Dịch vụ chăm sóc cây xanh ở TP HCM thi công chăm sóc.

Chăm sóc mảng cỏ:

Mảng cỏ công việc quan trọng nhất đó chính là tưới đủ nước về mùa khô và cắt cỏ khi về mùa mưa, Cỏ nhung nhật cần cắt cỏ với định kỳ 3-4 tháng/ lần đảm bảo cỏ cắt bằng phẳng đều để mỹ quan được đẹp hơn, Về cỏ lá gừng thi công việc cũng tương đối như cỏ nhung nhật tưới nước cắt cỏ, nhổ cỏ dại đảm bảo mật độ dưới 5%. Kiểm tra sâu bệnh và bón phân cải tạo chất dinh dưỡng của đất.

Chăm sóc cây cối: Mỗi loài cây cối có các cách chăm sóc khác nhau để duy trì cây cối xanh tốt sau đây chúng tôi xin nói về một số công việc cơ bản về chăm sóc cây.

  • Cắt tỉa cây xanh: Đảm bảo mỹ quan, không quá rậm rạp, không gây sâu bệnh lây lan. Đặc biệt cắt tỉa cây còn đảm bảo không gây gãy đổ gây chết người.
  • Bòn phân, cải tạo đất: Cần được thực hiện theo định kỳ bón phân vi sinh học để đảm bảo đất có dinh dưỡng phát triển cây, cày xới tạo độ xốp của đât.
  • Nhổ cỏ dại cây tầm gửi.
  • Kiểm tra sâu bệnh thường xuyên để khác phục sâu bệnh, nấm mốc, v à phòng tránh.
  • Chống cây chống gãy đổ gió to về mùa mưa bão.

Dịch vụ chăm sóc cây xanh ở TP HCM

Dịch vụ chăm sóc cây xanh ở TP HCM

 

 

 

 

Nhắn tin cho chúng tôi