Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bình Dương | TP HCM

Cơ sở hạ tầng ngày càng phát triển kéo theo các dịch vụ khác phát triển không ngừng trong đó có dịch vụ vệ sinh công nghiệp phát triển để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và thị trường “có cầu ắt có cung”. Ở các thàng thị lớn như Bình Dương, Sài Gòn hay Hà Nội thì dịch vụ vệ sinh công nghiệp phát triển rất mãnh mẽ. Các công trình như nhà máy chung cư, khu dân cư, bệnh viện và các công trình phục vụ ăn uống vui chơi giải trí... thì tất cả đều phải có nhu cầu vệ sinh công nghiệp. Năm bắt được các nhu cầu trên của thi trường và của xã hội công ty vệ sinh công nghiệp tại Bình Dương cho ra đời các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bình Dương. TP HCM, Đồng Nai...Hiện nay tại các thị trường lớn như Bình Dương, TP HCM, Đồng Nai các dịch vụ vệ sinh công nghiệp và công ty vệ sinh rất nhiều và để chọn ra được một công ty vệ sinh uy tín chuyên nghiệp thì rất khó cho khách hàng. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bình Dương của chúng tôi luôn luôn muốn mang đến dịch vụ vệ sinh công nghiêp chất lượng đến quý khách hàng, mang một tầm giá trị cao đến khách hàng. Qua đây chúng tôi cũng muốn gửi đến lời cảm ơn của quý khách hàng trong thời gian qua đã và đang sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của chúng tôi cung cấp.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng

                                                                              Dịch vụ vệ sinh văn phòng

    Vệ sinh công nghiệp các công trình đang sử dụng như văn phòng trường học công việc chính.

 • Bố trí nhân viên vệ sinh một cách hiệu quả nhất không để tình trạng người làm quá nhiều hoặc làm quá ít
 • Thu gom rác thải công nghiệp rác sinh hoạt, phân loại và tập kết đúng nơi quy định của công ty.
 • Tiến hành vệ sinh từ trần nhà và cửa rồi đến sàn nhà vệ sinh theo hình thức cuốn chiếu:
 • Đối với trần nhà sẽ được làm sạch bụi màng nhện và các vết bẩn cúng đầu bám lâu.
 • Các cửa đi sử sổ được hút bụi lau kính kéo kính trong suốt, dùng các hóa chất không có tính độc hại tính ăn mòn cao.
 • Đố với sàn hút bụi, đánh sàn, lau sạch toàn bộ sàn bao gồm các tầng: phòng chính, phòng phụ, nhà vệ sinh, hành lang, thang máy.
 • Đối với đò nội thất làm sạch bằng cách dùng khăn sạch lau sạch sẽ các phòng bao gồm tất cả các trang thiết bị: quạt trần, quạt tường, ổ điện, điều hòa, hệ thống đèn điện, bảng điện.
 • Tùy thuộc vào vật liệu bề mặt cần làm sạch mà sử dụng các phương pháp vệ sinh công nghiệp khác nhau. VD: Bề mặt đá rthif sẽ sử dụng phương phát máy đánh sàn chà san chuyên dụng để làm sạch bóng bề mặt.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

                                                          Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Vệ sinh công nghiệp công trình sau xây dựng.

Đối với công trình sau xây dựng thì cần phải có các phương án vệ sinh công nghiệp ưu việt thì mới làm sạch được không gian tòa nhà, nhà máy vì các vết bẩn vôi vữa bám dính rât khó có thể đánh bay được chúng.

 1. Việc đầu triên trong vệ sinh sau xây dựng là cần phân phải dọn rác sạch sẽ các loại rác như gạch đá, xi măng vôi vữa rơi vãi.
 2. Hút bụi thổi bụi từ trần nhà xuống các cửa đi cửa sổ và cuối cùng là sàn nhà.
 3. Tiến hành vệ sinh cửa sổ lau bằng khăn các khung cửa dùng cây kéo kính làm sạch bề mặt kính đảm bảo kính trong suốt.
 4. Làm sạch bề mặt sàn dùng máy đánh sàn công nghiệp để đánh bay các vết bẩn. Đánh bóng các loại đá gạch vì sau khi xây dựng bề mặt gạch, đá sẽ bị xước và bong tróc do tác đọng của ngoại lực. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bình Dương.

      Vệ sinh nhà xưởng tại sao phải sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp?

 • Chúng ta đều biết nhà xưởng, nhà máy là nơi có diện tích rất là lớn, lượng công nhân làm việc rất là nhiều vì vậy khối lượng công việc vệ sinh rất là lớn. Nếu tự mình vệ sinh thì khối lượng công việc sẽ rất lớn và khó đặt được tiêu chuẩn vệ sinh. Chính vì thế việc sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp thì sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức của chính mình.
 • Vệ sinh hà xưởng cần phải có các máy móc công cụ chuyên dụng hiện đại mới có thể đáp ứng được điều kiện của vệ sinh, Cần các loại hóa chất riêng biệt để sử lý các vùng vết bẩn khác nhau, hơn nữa việc phải lau kính ở bề mặt ngoài là một công việc nguy hiểm đòi hỏi kỹ năng chuyên nghiệp mới làm được. Nên vậy hãy sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bình Dương để chúng tôi làm giúp bạn công việc trên.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp và quy trình chúng tôi tiếp.

 • Bước 1: Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng cần sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bình Dươngcủa chúng tôi, chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống khảo sát tình hình thực tế như: quy mô công trình, các đầu mục công việc chính.
 • Bước 2: Chúng tôi công ty vệ sinh tại Bình Dương lên lên phương án ưu việt nhất cho khách hàng được lựa chọn thường thì có tầm thì có 2-3 phương án để khách hàng chọn. Kèm với phương án là chúng tôi báo giá của dịch vụ vệ sinh công nghiệp
 • Bước 3: Thương thảo hợp đồng, sau khí khách hàng và bên dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bình Dương đẫ thỏa thuận và đồng ý mới mức giá trọn gói vệ sinh thì chúng tôi tiến hành thi công.
 • Bước 4: Tiến hành thi công tùy vào phương án vệ sinh công nghiệp mà khách hàng lựa chọn mà chúng tôi bố trí nhân viên làm việc. Nếu tiến độ nhanh chúng tôi sẽ sắp xếp bố trí vệ sinh công nghiệp song song. Làm vệ sinh công nghiệp nhiều khu vực một lúc.
 • Bước 4: Nghiệm thu công việc vệ sinh công nghiệp sau khi hoàn tất công việc chúng tôi công ty vệ sinh mời khách hàng nghiệm thu và tiến hành thanh lý hợp đồng vệ sinh công nghiệp.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại TP HCM

                                                          Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại TP HCM

     Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bình Dương tại sai nên chọn chúng tôi?

 • Công ty vệ sinh được thành lập với mong muốn mang những giá trị cao đến với khách hàng trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, Được ra đời đã hơn 4 năm đã được sự tin tưởng của rất nhiều doang nghiệp khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp.
 • Chúng tôi công ty vệ sinh công nghiệp uy tín chất lượng chuyên nghiệp thị trường của chúng tôi hoạt động: dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Tp HCM, Bình Dương, Đồng Nai...
 • Chúng tôi công ty vệ sinh công nghiệp có đội ngũ uy tín có thâm niên tay nghề cao trong lĩnh vực vệ sinh.
 • Nguyên tắc chúng tôi hoặt động là lấy chất lượng làm đầu, luôn luôn lắng nghe những ý kiến khách hàng cho dù là ý kiến đóng góp nhỏ nhất.
 • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp của chúng tôi luôn hoạt đông 24/24 để phục vụ khách hàng có nhu cầu.

    Dịch vụ vệ sinh công nghiệp các loại máy, hóa chất hay sử dụng

 1. Máy chà sàn Máy chà sàn công nghiệp có rất nhiều loại.Có những loại máy chuyên dùng cho các công trình như nhà ở, văn phòng, có máy chuyên dùng cho vệ sinh các công trường, có máy chuyên dùng cho các trung tâm thương mại. Công dụng chung của máy chà sàn giúp cho các vết bẩn dính lâu trên sàn cúng đầu sẽ được đánh bay, trả lại sàn nhà, sàn nhà xưởng sạch sẽ .
 2. Máy hút bụi công nghiệp: Máy hút bui được chia làm hai loại máy hút bụi có đọng cơ và máy không có động cơ. Trên thi trường có rất nhiều loại máy các loại hãng các nước sản xuất khách nhau. Đối với chúng tôi dịch vụ vệ sinh công nghiệp chúng tôi chọn máy của nước Đức sản xuất
 3. Máy đánh bóng sàn: Là loại máy đáng bóng các loại sàn gạch, sàn đá khi bị bong tróc xước, trả lại bề mặt sàn như mới.
 4. Sử dụng hóa chất: Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Tp HCM luôn luôn đề cao tính an toàn nên vậy chúng tôi sử dụng hóa chất có độ an toàn cao cho người rhi công và mọi người xung quanh, không có tính ăn mòn để đảm bảo cho các vật dụng.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương

                                                       Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÂY XANH MIỀN NAM.

Hotline: 0984.838.719    Mr Khang.

             0129.383.9747   Mr Khánh.

Gmail: DVmiennam@gmail.com

Website: vesinhdaily.com.vn

Địa chỉ : 275 Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

Công ty vệ sinh ở TP HCM | Vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Bình Dương | Cung cấp tạp vụ

Công ty vệ sinh công nghiệp ở Bình Dương

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Ở Bình Dương | Vệ sinh giá rẻ

Vệ sinh công nghiệp ở Bình Dương

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bình Dương, nhà ở

Vệ sinh công nghiệp ở tại Bình Dương

Vệ sinh công nghiệp tại Bình Dương | Công ty vệ sinh

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bình Dương lợi ích

Vệ sinh công nghiêp tại Bình Dương | Vệ sinh

Tại sao cần vệ sinh công nghiệp

Vệ sinh công nghiệp ở Bình Dương | Cung cấp tạp vụ

Quy trình vệ sinh công nghiệp tại Bình Dương

« 1 2 »
Nhắn tin cho chúng tôi