Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình Dương | Dịch vụ cây xanh tại Bình Dương

Công ty MÔI TRƯỜNG LONG HIỆP PHÁT nhận chăm sóc:

 • Chăm sóc sân vườn ở Bình Dương
 • Chăm sóc cây đô thị ở Bình Dương
 • Chăm sóc duy trì mảng xanh cho nhà máy, KCN Bình Dương

​Quy trình tiếp nhận khách hàng:

 1. Khảo sát thực tế hiện trạng sân vườn cần chăm sóc
 2. Ghi nhận các yếu cầu cảu của quý khách hàng về chất lượng chăm sóc.
 3. Tư vấn cho khách hàng các hình thức chăm sóc tiết kiệm.
 4. Báo giá chi phí dịch vụ chă sóc cây xanh và phương án thi công.
 5. Thực hiện chăm sóc cây cảnh.
 6. Báo cáo tình hình chăm sóc, nghiệm thu.

Chăm sóc cây xanh ở Bình Dương

Chăm sóc cây xanh ở Bình Dương

chăm sóc cây cảnh ở Bình Dương

Chăm sóc cây cảnh ở Bình Dương

Công ty chúng tôi xin gửi lời chào và lời chúc sức khỏe đến các quý khách hàng dã và đang sử dụng dịch vụ cây xanh tại Bình Dương của chúng tôi. Sau đây cho chúng tôi xin nhắc tới một vài ý kiến về yầm quan trọng của cây xanh đối với đô thị: Khi mà các nhà máy khu công nghiệp khu đô thi mọc lên càng nhiều gây nên hiệu ứng nhà kính khói bụi tiếng ồn, mà diện tích cây xanh tự nhiên thì ngày càng giảm, lúc đấy con người cần phải cải tạo trồng nhân tạo mảng xanh trong các nhà máy, khu đô thị để phần nào đó cải thiện được tình hình môi trường sống và làm việc. Cây xanh được ví là" lá phổi của trái đất" nó giúp cho quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh ngăn các loại bụi bẩn tạp chất trong không khí. Không những cây xanh là:"lá phổi của trái đất" mà cây còn giúp cho mỹ quan đô thị, các nhà máy đẹp hơn. Biết được tầm quan trọng cũng như nhu cầu dịch vụ cây xanh của các xí nghiệp, khu công nghiệp công ty cây xanh tại Bình Dương cung cấp các dịch vụ vây xanh:

 • Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình Dương.
 • Dịch vụ cắt tỉa cây xanh.
 • Dịch vụ trồng cây.
 • Dịch vụ trồng cỏ, cỉa tạo mảng xanh...

Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình Dương

                                                             Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình Dương

Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình Dương và quy trình tiếp nhận khách hàng

 • Bước 1: Tiếp cận khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình Dương, sau khi tiếp nhận khách hàng chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật xuống khảo sát hiện trường nắm bắt tình hình, và ghi nhận các ý kiến nguyện vọng của khách hnagf
 • Bước 2 : Sau khi khảo sát chúng tôi đã nắm bắt được tình hình cây cỏ và diện tích quy mô chúng tôi sẽ lên phương án chăm sóc trồng mới khôi phục lại mảng xanh(nếu có). Các phương án sẽ được trình lên khách hàng lựa chọn kèm theo với phương án chăm sóc chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá chi tiết dịch vụ cây xanh 
 • Bước 3: Sau khi khách hàng đồng ý phương án dịch vụ chăm sóc cây xanh và giá dịch vụ thì công việc tếp theo là chúng tôi thi công chăm sóc đúng với các điều lệ điều khoản trong hợp đồng. Đảm bảo cây, cỏ xanh đẹp phát triển bình thường.
 • Bước 4: Hàng tháng, hàng quý chúng tôi sẽ có các báo cáo gửi khách hàng, bản báo cáo sẽ chi tiêt nhất nhằm đảm bảo khách hàng nắm bắt được tình hình thực tế.

dịch vụ chăm sóc cây xanh ở Bình Dương

                                                            Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình Dương

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Bình Dương

Công ty cây xanh tại Bình Dương cung cấp dịch vụ cắt tỉa cây xanh, tạo hình cho cây khi khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn lên các phương án thi công cũng nhu báo giá hợp lý cho quý khách hàng. Tầm quan trọng trong việc cắt tỉa cây xanh: Cắt tỉa cây xanh giúp loại bỏ các cành xấu cành khô giúp cho cây phát triển đẹp tránh rậm rạp nguyên do gây nên sâu bệnh ở cây. Ngoài tác dụng cho  mỹ quan cho đô thị nhà máy thì việc cắt tỉa cây xanh còn là yếu tố đảm bảo an toàn cho con người và của cải khi mùa mưa bão đến cận kề. 

Công việc cắt tỉa cây xanh là một công việc tương đối nguy hiểm nặng nhọc đới với công nhân việc phải thi công trên cao kết hợp với sử dụng các loại máy móc nguy hiểm( máy cưa) nên vậy người thi công phải có sức khỏe tốt đảm bảo trong quá trình thi công. Với công ty cây xanh chúng tôi luôn coi trọng và đề cao tính an toàn trong thi công nên mọi công nhân trước khi thi công đều được đào tạo chuyên môn, biết sử dụng nhuần nhuyển với các loại máy cẩu, xe nâng người, để luôn đảm bảo an toàn cho người thi công và mọi người xung quanh.

Dịch vụ cắt tỉa cây tại Bình Dương

                                                                 Dịch vụ cắt tỉa cây tại Bình Dương

Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình Dương – 5 cam kết.

 1. Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình Dương của chúng tôi là uy tín chất lượng mang đến cho khách hàng giá trị cao về mỹ quan.
 2. Về giá cả dịch vụ chăm sóc cây xanh chúng tôi luôn cạnh tranh với thị trường để giá luôn rẻ tới khách hàng.
 3. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch dịch vụ cây xanh.
 4. Công ty cây xanh tại Bình Dương của chúng tôi có các dụng cụ chuyên ngành để thi công.
 5. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến khách hàng để không ngừng thay đổi dịch vụ cây xanh một cách tốt nhất.

dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình dương

Chăm sóc cây Lộc Vừng ở Bình Dương

Công việc quan trọng trong công tác chăm sóc sân vườn ơ Bình DƯơng

Như quý khách hàng cũng biết để tạo được sân vườn thì chúng ta tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc rất chi phí để mua giống cây như để có bản vẽ thiết kế do đó chúng ta cần phải thực hiện công tác chăm sóc để đảm bảo cảnh quan các công việc chăm sóc như nhiều vòi dài kiểm tra sâu bệnh hàng ngày khắc phục sâu bệnh tưới nước bón phân cắt tỉa tạo hình dán hàng ngày trên đều là những công việc vô cùng quan trọng và chúng ta cần phải thực hiện làm thường xuyên đối với một số sân vườn có diện tích rộng thì chúng ta cần phải có số lượng công nhân thực hiện chăm sóc để đảm bảo bắt đầu một công việc không để tình trạng cây cối um tùm sau bệnh nấm mốc tấn công không làm ảnh hưởng đến cảnh quan vì quan của sân vườn công ty quý khách hàng thì biết được được các lý do trên công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ khách hàng với mong muốn sẽ giúp đỡ để quý khách hàng trong công tác cây xanh chết đảm bảo cảnh quan sinh trưởng và phát triển.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn | Khảo sát | Báo giá.

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG LONG HIỆP PHÁT

Hotline: 0984.838.719    Mr Xuân.

Gmail: longhiepphat.group@gmail.com

Website: vesinhdaily.com.vn

Địa chỉ : 137 Nguyễn Khuyến, Tổ 4, Phường Tân Hiệp, Tân Uyên Bình Dương

Văn phòng 1: Huỳnh Phú Nghệ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Văn phòng 2:175, TX25,  P. Thạnh Lộc, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh.

 

Nhắn tin cho chúng tôi