Dịch vụ trồng cỏ ở Sài gòn

Công ty trồng cỏ tại Sài Gòn cung cấp dịch vụ trồng cỏ, dịch vụ cung cấp giống cỏ. Tầm quan trọng của thảm cỏĐể có được một sân vườn chuẩn đẹp thì cần hai yếu tố cây cảnh và thảm có. Một sân vườn rất đơn điệu khi chỉ có cây cảnh điều đó là khó có thể chấp nhận được về mặt mỹ quan. Yếu tố thứ hai là cỏ xanh giúp giữ đất không bị xói mòn khi tưới, giúp giữ ẩm khi nắng nóng chiếu trực tiếp vào.

Có hai loại cỏ được nhiều công ty, khu công nghiệp chọn nhất đó là:

  • Cỏ nhung nhật: Tìm hiểu thêm
  • Cỏ lá gừng: Tìm hiểu thêm
  • Sân vườn gồm cây làm chủ đạo còn cỏ làm nền cho sân vườn, thảm cỏ rất quan trọng nó giúp cho đất giữ độ ẩm, chống xói mòn khi mưa lớn hoặc tưới tập trung một chỗ.
  • Trong những năm qua công ty trồng cỏ chúng tôi nhận thi công nhiều công trình trồng cỏ, đều đảm bảo chất lượng thảm cỏ thi công đúng tiến độ thời gian làm việc. Trồng cỏ ở Sài Gòn

Dịch vụ trồng cỏ ở Sài Gòn

Dịch vụ trồng cỏ ở Sài Gòn

Dịch vụ trồng cỏ ở Sài Gòn cung cấp dịch vụ

  1. Dịch vụ trồng cây tại Bình Dương
  2. Dịch vụ trồng cây cho khu công nghiệp.
  3. Dịch vụ trồng cây cho nhà máy
  4. Dịch vụ trồng cây xanh cho khu dân cư, chung cư
  5. Dịch vụ trồng cây xanh cho khu đô thị
  6. Dịch vụ trồng cây xanh cho khu du lịch, nghỉ dưỡng, resort.

- Cây xanh là thành phần quan trọng trong đô thị nhà máy của chúng ta, cây xanh giúp quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hơn, lọc bụi bẩn trong không khí. Biết được tầm quan trọng của cây xanh và sự cần thiết của dịch vụ cây xanh trên thị trường công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ trồng cỏ tại Sài Gòn để phục vụ nhu cầu trên thị trường. Trên thị trường Sài Gòn có rất nhiều công ty thi công hạng mục trồng cây xanh, và chúng tôi là một trong những công ty đó luôn đặt chất lượng làm đầu.

- Về chế độ bảo hàng sau khi trồng cỏ thường thì dịch vụ trồng cỏ chúng tôi bảo hàng 3-5 tháng sau khi cỏ trồng, để đảm bảo cỏ sống 100% trước khi bàn giao thang lý hợp đồng với khách hàng.

- Chăm sóc cỏ sau khi trồng là điều quan trọng vì cây sau khi trồng có sức sống tương đối yếu, phải tưới nước phun chất kích thích mọc rễ và lá.

Dịch vụ trồng cỏ tại Sài Gòn

Dịch vụ trồng cỏ tại Sài Gòn

Nhắn tin cho chúng tôi