Dịch vụ trồng cỏ tại TP HCM

Công ty cây xanh Miền Nam cung cấp cac dịch vụ cây xanh tại TP HCM như: Dịch vụ chăm sóc cây xanh, cây cảnh, dịch vụ thiết kế sân vườn, dịch vụ cắt cỏ, Dịch vụ cắt tỉa cây xanh, dịch vụ trồng cỏ tại TP HCM khi quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cây xanh hãy luên hệ với chúng tôi sẽ được sự tư vấn nhiệt tình, cùng là báo giá khái toán dịch vụ.

Dịch vụ trồng cỏ tại TP HCM cung cấp giống thi công trồng cỏ các loại cỏ chính dưới đây

1. Cỏ Lá Gừng:

Mô tả về cỏ lá gừng cỏ có thân bò ngang có các nút tạo thành thả cỏ đẹp, cỏ có lá dẹt, có gờ, lá thuân dài với những tán rộng khoảng 10-20cm. Cỏ có đặc điểm sinh trưởng mạnh, sức sống ao sống được trong môi trường khắc nhiệt, có thể trồng cỏ ở những nơi khô cằn, đất nghèo chất dinh dưỡng. Chúng tôi đã thi công trồng cỏ tại TP HCM nhiều huyện khác nhau và kết quả là tất cả cỏ đều sống xanh tốt.

2. Cỏ Lan Chi:

Mô tả, cỏ có thân khóm mọc thành từng bụi, đặc biệt đặc điểm dễ nhận biệt nhất là rễ phình thành củ mọc dưới đất, lá má luôn mọc sát đất thuôn dài nhọn, các nhánh thường có độ dài 12-15cm. Về đặc điểm sống của cỏ, cỏ thường có tốc độ phát triển nhanh chịu được bống râm, nên có thể trồng cỏ dưới những cây tán lớn. Chú ý sau khi trồng cỏ không được đi lên cỏ vì cỏ lan cho có lá mền đễ dập nát.

3. Cỏ Nhung Lông Heo:

Loài cỏ phổ biến mà chúng tôi hay thi công trồng cỏ tại TP HCM, đặc điểm nhận biết cỏ thường bò sát đất có màu hơi nhạt. Cỏ rất ưa sáng(Ngược lại với cỏ lan chi) không thích hợp trồng cỏ dưới bóng râm. Có Nhung lông heo tạo nên thảm cỏ rất đẹp nên có thể trồng tại các công viên nhà máy, khi cần dịch vụ trồng cỏ tại TP HCM hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các trồng cỏ và chăm sóc.

4. Cỏ Lạc(cỏ đậu):

Cây cỏ lạc thuộc loại thân bò nếu trồng cỏ lâu năm sẽ tạo thàng thảm cỏ dày và đẹp, rễ thường sâu đến 15cm. Cách trồng cỏ, cỏ lạc mua giống thường được bán tính theo bầu mỗi bầu tương đương 1 khóm, thường thì trồng 15-20 bầu/m2. Dịch vụ trồng cỏ tại TP HCM

Dịch vụ trồng cỏ tại TP HCM

Dịch vụ trồng cỏ tại TP HCM

Dịch vụ trồng cỏ tại TP HCM và cam kết

  1. Dịch vụ cỏ tại TP HCM có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực trồng cỏ thi công tốt, đảm bảo kỹ thuật cỏ cây phát triển tốt.
  2. Dịch vụ trồng cỏ tại TPHCM thi công đảm bảo tiến độ thi công đề ra bàn đầu, rút ngắn tiến độ thi công để tiết kiệm chi phí cho khách hàng và cả chúng tôi.
  3. Giá cả dịch vụ trồng cỏ luôn so sánh cạnh tranh để mang đến dịch vụ trồng cỏ giá tốt nhất rẻ nhất cho quý khách hàng.
  4. Thi công trồng cỏ đảm bảo an toàn lao động vệ sinh mổi trường xung quanh khi làm việc.
  5. Có phương án thi công trồng cỏ tốt tối ưu được thời gian thi công, và nhân công làm việc từ đó kinh phí dịch vụ trồng cỏ được giảm xuống.
  6. Dịch vụ trồng cỏ tại TP HCM sẵn sàng tư vấn nhiệt tình đến quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng, Hay liên hệ đến chúng tôi khi cần.
  7. Chúng tôi có đủ chủng loại giống cỏ như: NHung nhật, lá gừng thường, lá gừng thái, cỏ đậu(lac), xuyến chi...

Thi công trồng cỏ tại TP HCM

Thi công trồng cỏ tại TP HCM

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÂY XANH MIỀN NAM.

Hotline: 0984.838.719    Mr Khang.

Gmail: DVmiennam@gmail.com

Website: vesinhdaily.com.vn

Địa chỉ : 275 Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

Chi Nhánh Bình Dương : Huỳnh Văn Nghệ- P. Phú Lợi – TP. TDM – Bình Dương

Nhắn tin cho chúng tôi