Dịch vụ di dời cây ở TP HCM

Khi quý khách hàng cần sử dụng dịch vụ di dời cây ở TP HCM hãy liên hệ với công ty Cây Xanh của chúng tôi để được tư vấn về các loại cây có thể y người được và đảm bảo sống được bao nhiêu phần trăm sau bước tư vấn sơ bộ đó công ty chúng tôi sẽ tới thực tế hiện trường để để khảo sát nắm bắt cách tình hình như tình hình của cây hiện tại số lượng cây đường kính của gốc cây loại cây từ đó chúng tôi có phương án di dời cho loài cây đó để đảm bảo sau khi thi công di dời là cây đó sống 100% sau khi thiết lập phương án thi công chúng tôi lập bảng giá thi công ty cây xanh ở thành phố Hồ Chí Minh và Kính gửi quý khách hàng.

Công ty Cây Xanh của chúng tôi chuyên nhận di dời các loại cây bằng các loại cây di dời từ khu vực này đến khu vực kia trồng đúng vị trí mà các khách hàng yêu cầu.

Trong những năm qua công ty chúng tôi nhận thi công di dời cây xanh ở TP HCM của các công ty nhà máy cây đô thị các cây xanh của chúng tôi di dời đều đảm bảo sống 100% phát triển xanh tốt sau khi di dời. Chúng tôi có các cam kết đối với các khách hàng như sau khi cây xanh của chúng tôi di dời đến chồng vị trí mới và được chăm sóc theo cách của chúng tôi hướng dài nếu trong trường hợp xấu nhất cây xanh bị chết công ty chúng tôi sẽ thương lượng bồi thường một cách khác có giá trị tương đương với cây Chúng tôi nhận di dời hoặc bồi thường giá trị tiền của cây đó.

Di dời cây xanh ở TP HCM và các loài cây di dời được.

Trong tất cả các loại cây không phải loại cây nào phát triển trưởng thành đều có thể di dời được tỉ lệ sống của mỗi loại cây đều khác nhau có những loại cây tỷ lệ sống sau khi rời chỉ đạt từ 40 đến 60% để nâng cao tỷ lệ sống của cây đó cần phải thực hiện công tác di dời một cách tỉ mỉ chi tiết sau khi di dời cần phải được chăm sóc một cách đặc biệt thì cái đó phát triển tốt Duy trì sự sống sau đây công ty chúng tôi xin đưa ra  quan điểm các cây loại cây cây di dời sống được tỉ lệ cao.

  • Cây có các bộ rễ chùm nhiều rễ các loại cây này tỉ lệ di dời sống rất cao. Ví dụ như cây bàng Đài Loan cây xanh cây si.
  • Tỷ lệ di dời sống thấp đặc điểm để nhận dạng các loại cây này lạc rễ của nó thường ít về là loài gì cọc một loại rễ chính này tỉ lệ di dời sống thấp chỉ đạt từ 60 đến 70% công tác di dời về được cần tỉ mỉ và có chế độ chăm sóc đặc biệt sau khi di dời Ví dụ như các loại cây cây chanh cây mít.

Di dời cây xanh ở TP HCM và cam kết

  1. Khi công ty chúng tôi nhận thi công di dời cây xanh của quý khách hàng chúng tôi sẽ đảm vào cây sống từ tỉ lệ 90% chiếm 100% và các cam kết Nếu cây xanh sau khi di dời chết công ty cây xanh Chúng tôi sẽ bồi thường cây xanh tương tự như cây đã chết hoặc bồi thường bằng tiền với giá trị của cây xanh.
  2. Công ty Cây Xanh của chúng tôi nhận thấy công ty rồi các loại cây đảm bảo tiến độ di dời cây.
  3. Yếu tố an toàn lao động luôn được đề cao hàng đầu vì thế công ty Chúng tôi làm việc an toàn trong công tác di dời cây xanh.
  4. Vệ sinh môi trường cũng là yếu tố được đề cao chúng tôi sẽ dọn sạch các loại cành cây lá cây sau khi cắt tỉa để di dời cây xanh.
  5. Nhân viên công ty của chúng tôi nhiệt tình tư vấn giải đáp Mọi thắc mắc Và khách hàng phục vụ quý khách khách hàng ở mỗi khung giờ và khảo sát để tư vấn hợp lý nhất đối với khách hàng
Nhắn tin cho chúng tôi