Dịch vụ bứng cây tại Bình Dương | Di dời cây

Chúng tôi công ty Long Hiệp Phát nhận di dời bứng cây xanh ở Bình Dương:

 • Bứng cây lên chậu cảnh.
 • Bứng cây trồng lại vị trí mới.
 • Đảm bảo cây sống 100%.

Quy trình nhận di dời cây ở Bình Dương:

 1. Khảo sát thực tế hiện trạng các cây cần di dời.
 2. Ghi nhận các yếu cầu cảu của quý khách hàng và tư vấn hình thức di dời cây xanh.
 3. Báo giá chi phí dịch vụ di dời cây xanh và phương án thi công.
 4. Thực hiện di dời cây xanh.
 5. Bảo hành chăm sóc di dời cây.

Dịch vụ cây xanh tại Bình Dương phát triển vượt bậc trong những năm qua, có nhiều công ty cây xanh tại Bình Dương được thành lập để đáp ứng lại nhu cầu Của khách hàng của thị trường cần thiết. Công ty cây xanh của chúng tôi được thành lập năm 2015 với mong muốn được phục vụ khách hàng về mảng xanh của công ty, xí nghiệp, bệnh viện….Công ty cây xanh chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ sau: Dịch vụ bứng di dời cây xanh tại Bình Dương, dịch vụ cắt tỉa cây xanh, dịch vụ chăm sóc cây xanh, dịch vụ di dời cây xanh tại Bình Dương.

 Quy trình di dời cây xanh ở Bình Dương 

Quy trình di dời cây xanh ở Bình Dương

Quy trình bứng cây xanh

Quy trình bứng cây xanh

Sự cần thiết Của công ty cây xanh Tại Bình Dương: Dân số tập trung nhiều về các khu công nghiệp trung tâm thành phố. Như thế với mật độ dân số dày đặc tập trung các khu vực trung tâm, khu công nghiệp với hiệu ứng nhà kính nên vậy có thể nói, Bình Dương thật sự rất cần những mảng xanh, những thiết kế sân vườn, không gian sống xanh sạch để có thể nhờ chúng là bộ lọc giúp cho không khí trong lành hơn.

dịch vụ dời cây xanh tại bình dươngDịch vụ dời cây xanh tại Bình Dương

Dịch vụ di dời cây xanh tại Bình Dương

  Với những khách hàng cần dịch vụ di dời cây xanh, bứng cây hay liện hệ trực tiếp với công ty cây xanh của chúng tôi, chúng tôi sẽ cử cán bộ kỹ thuật xuống gặp gỡ khách hàng trao đổi cũng như nắm bắt thông tin ghi nhận mong muốn của quý khách hàng. Về phần chi phí di cây xanh được chúng tôi tính toán hợp lý dựa trên đặc điểm là cây to hay nhỏ mặt bằng thi công thuận lợi hay khó khăn cùng vào đó là việc di chuyển xa hay gần Việc di dời cây xanh cần được tính toán cụ thể và chính xác việc đảm bảo an toàn là yếu tố chúng tôi đưa lên hàng đầu trong quá trình làm việc. Khi nhu cầu thực tế thay đổi, khi những tính toán thay đổi cho mảng xanh thì chắc chắn cần đến dịch vụ di dời cây xanh, thay đổi vị trí cây. Dịch vụ bứng cây xanh sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí rất lớn, thay vì bạn bỏ tiền ra mua cây mới thì chuyển cây cũ lại vị trí mới.

  Tất cả các loài cây xanh không phải loài cây nào cũng di chuyển được, chúng tôi chia ra hai nhóm sau đây có thể được chuyển được và không di chuyển được:

 • Di chuyển được là nhóm cây có rễ chùm. Ví Dụ các loại cây sau: cây dừa, cau, cây si..Đối với cây rễ chùm thì tỉ lệ sống và sinh trưởng sau khi di chuyển lên đến hơn 90%.
 • Nhóm cây khó di chuyển hay bị chết lả loài có rễ độc, rễ căm. Ví Dụ như cây chanh rất khó di chuyển tỉ lệ chết thường cao hơn tỉ lệ sống.

Dịch vụ bứng cây xanh tại Bình Dương và quy trình thực hiện

 1. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng có nhu cầu bứng cây xanh.
 2. Cho Cán bộ kỹ thuật qua khảo sát ghi nhận ý kiến mong muốn của khách hàng việc di chuyển cây tư vấn các vấn đề liên quan đến di chuyển cây xanh.
 3. Đưa ra phương án thi công và chi phí cho khách hàng.
 4. Tiến hành thi công khi hai bên đạt được sự thỏa thuận
 5. Tiến hàng di trồng lại cây mới di chuyển và chăm sóc cây cây đảm bảo cây sống 100%.

Dịch vụ bứng cây tại Bình DươngDịch vụ bứng cây tại Bình Dương

Dịch vụ di dời cây xanh tại Bình Dương – 5 Cam kết.

 1. Khi chúng tôi cam kết nhận dịch vụ di dời cây xanh thì chúng tôi sẽ đảm bảo cây sống 100%.
 2. Dịch vụ di dời cây xanh của chúng tôi uy tín chất lượng.
 3. Dịch vụ di dời cây xanh tại Bình Dương của chúng tôi thi công nhanh chóng gọn gàng.
 4. Về giá cả dịch vụ di dời cây xanh của chúng tôi hợp lý, luôn đề cao lợi ích của quý khách hàng.
 5. Trong công việc di dời cây xanh chúng tôi luôn đặt yếu tố an toàn đầu tiên. Dịch vụ di dời cây xanh tại Bình Dương

​Công ty di dời vận chuyển cây xanh ở Bình Dương

Vì một số lý do nào đấy mà chúng ta cần phải thực hiện thi công vận chuyển Di dời cây xanh và trồng lại chỗ mới chẳng hạn như là chúng ta cần phải giải phóng mặt bằng để thực hiện thi công xây dựng cũng như là khi quý khách hàng mua cây cần vận chuyển từ nhà vườn về tới sân vườn của quý khách hàng và chồng lại tuy nhiên công tác bây giờ phải đảm bảo được kỹ thuật và phải có các loại máy móc để hỗ trợ thi công di dời do đó quý khách hàng rất khó khăn trong công tác di dời biết được lý do thêm thì công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ di dời cho quý khách hàng với đội ngũ nhân viên của chúng tôi có kinh nghiệm trong nhiều năm trong công tác cây xanh hiểu rõ về đặc tính của các loại cây từ đó có phương án thích hợp của những loại cây để đảm bảo di dời khi cây và cây sinh sống và phát triển tốt 100% để cho quý khách hàng yên tâm hơn về dịch vụ di dời vận chuyển cây xanh thì công ty chúng tôi sẽ bảo hành Sau khi thực hiện di dời Và nếu cây cối chết thì công ty chúng tôi sẽ thực hiện thi công cung cấp chống lại cho quý khách hàng loại cây tương tự kích thước tương tự cho quý khách hàng

Kỷ thuật di dời cây xanh ở Bình Dương

Kỷ thuật di dời cây xanh ở Bình Dương

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn | Khảo sát | Báo giá.

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG LONG HIỆP PHÁT

Hotline: 0984.838.719    Mr Xuân.

Gmail: longhiepphat.group@gmail.com

Website: vesinhdaily.com.vn

Địa chỉ : 137 Nguyễn Khuyến, Tổ 4, Phường Tân Hiệp, Tân Uyên Bình Dương

Văn phòng 1: Huỳnh Phú Nghệ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Văn phòng 2:175, TX25,  P. Thạnh Lộc, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh.

Nhắn tin cho chúng tôi