Chăm sóc cây xanh ở Bình Dương

Công ty cây xanh tại Bình Dương xin gửi đến lời cảm ơn lời chúc sức khỏe đến quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ chăm sóc cây xanh  trong thời gian qua, Công ty cây xanh Miền Nam được thành lập năm 2015 đến nay đã hoạt động hơn được 5 năm có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cây xanh  được thi công nhiều công trình như:

 1. Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình Dương
 2. Dịch vụ trồng cỏ tại Bình Dương.
 3. Dịch vụ cắt cỏ tại Bình Dương
 4. Dịch vụ trồng cây tại Bình Dương.
 5. Dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Bình Dương.
 6. Dịch vụ di dời cây xanh tại Bình Dương.
 7. Dịch vụ tư vấn thiết kế thi công mảng xanh…

Dịch vụ chăm sóc cây xanh ở Bình DƯơng

Dịch vụ chăm sóc cây xanh ở Bình DƯơng

Các bước cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình Dương

 1. Bước 1: Sau khi nhận được yêu cầu đề nghị cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình Dương  ở của quý khách hàng, công ty chúng tôi sẽ có nhân viên kỹ thuật đến khảo sát thực tế và trong vòng 2 giờ kể từ khi hoàn tất việc khảo sát công ty chúng tôi sẽ gởi thông báo giá và phương án thi công chăm sóc cây xanh cho quý khách hàng theo từng hạng mục công việc hoặc báo giá trọn gói.
 2. Bước 2: Nếu quý khách hàng chấp nhận báo giá và sử dụng dịch vụ, trong vòng 04 ngày đội ngũ thi công của công ty sẽ tiến hành cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh. Tuy nhiên, đối với những công trình lớn hoặc có độ phức tạp, quý khách cần liên hệ sớm hơn.
 3.  Bước 3: Hàng tháng, hàng quý chúng tôi sẽ gửi bảng báo cáo đến quý khách hàng xem và ghi nhận ý kiến của quý khách hàng, khắc phục những khuyết điểm dần đem tới chất lượng tuyệt đối.
 4.  Bước 4: Cuối tháng chúng tôi sẽ gửi hóa đơn đến quý khách hàng để thang toán phí dịch vụ chăm sóc cây xanh.

Dịch vụ chăm sóc cây xanh và 5 cam kết.

 1. Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình Dương của công ty chúng tôi đảm bảo cây cối luôn xanh tốt đúng với thiết kế ban đầu.
 2. Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình Dương của chúng tôi có đội ngũ thi công chăm sóc có kinh nghiệm, nhân viên của chúng tôi đều có qua đào tạo tâm huyết với nghề, thái độ phục vụ tốt, chăm chỉ.
 3. Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình Dương của chúng tôi giúp quý khách hàng tiết kiệm được mọi chi phí. Chúng tôi có hệ thống máy móc, nhân công đầy đủ, đội ngũ giám sát trặt trẽ sẽ tối ưu được chi phí duy trì dịch vụ.
 4. Chi phí duy trì dich vụ chăm sóc cây xanh trọn gói không phát sinh thêm chi phí dịch vụ.
 5. Hàng tháng, hàng quý chúng tôi có các báo cáo tình hình cây, cỏ dđến quý khách hàng để quý khách hàng năm bắt và có ý kiểm để chúng tôi thay đổi dần mnag tới dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÂY XANH MIỀN NAM.

Hotline: 0984.838.719    Mr Khang.

              082.383.9747   Mr Khánh.

Gmail: DVmiennam@gmail.com

Website: vesinhdaily.com.vn

Địa chỉ : 275 Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

 

Nhắn tin cho chúng tôi