Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bình Dương | Vệ sinh daily

Công ty TNHH vệ sinh cây xanh Miền Nam tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh tại Bình Dương hàng đầu, trong suốt năm qua. Với độ ngũ nhân viên cán bộ có nhiều năm kinh nghiệm,có năng lực về chuyên môn luôn tận tâm làm việc, sẽ mang đến cho khách hàng những giá trị cao. Công ty vệ sinh cây xanh Miền Nam đã và đang đáp ứng được nhu cầu của khách hàng với chất lượng cao hơn. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh sau: dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dươngdịch vụ vệ sinh trường học, dịch vụ vệ sinh daily, dịch vụ cung cấp tạp vụ...

Dịch vụ vệ sinh với 4 tiện ích.

1. Tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian: Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bình Dương sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản kha khá dành cho việc chi trả lương nhân viên vệ sinh hàng ngày văn phòng, nhà xưởng.

Khi sử dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh daily..của chúng tôi quáy khách hàng sẽ không phải suy nghĩ lo tới các vấn đề về công cụ vệ sinh, nhân công, và phương án vệ sinh. Thay vì phải chi một mức tiền hàng tháng và phải và lo nghĩ bạn chỉ cần chọn một trong các dịch vụ vệ sinh công nghiệp của chúng tôi mọi việc đã có chúng tôi chuyên gia vệ sinh, Bạn chỉ cần thanh toán một mức tiền hợp lý trong hợp đồng ký kết mà không phát sinh thêm chi phí nào cả.

2. Trang thiết bị hiện đại, các hóa chất không độc hại.

- Dịch vụ vệ sinh công nghiệp của chúng tôi luôn theo dõi các công nghệ tiên tiến để áp dụng vào công việc vệ sinh, chúng tôi có các loại công cụ chuyên ngành riêng biệt. Vì vậy công việc vệ sinh được thực hiện nhẹ nhàng nhanh chóng mà vẫn đáp ứng được các điều kiện vệ sinh mang lại không gian sạch sẽ.

- Chúng tôi quan tâm đến các nhân viên lao động và mọi người xung quanh nên vậy các hóa chất chúng tôi sử sụng luôn thân thiện với môi trường, không độc hại.  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bình Dương

                                                    Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bình Dương

3. Dịch vụ cệ sinh công nghiệp chất lượng cao

Công ty vệ sinh công nghiệp là một đơn vị lâu năm có thâm niên hoạt động trong nghề, chúng tôi có cac s đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được sắp sếp làm việc một cách khoa học nên giá trị chất lượng công việc đem là rất cao. Khi quáy khách sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn chăm sóc tận tình được làm việc một cách chuyên nghiệp. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Bình Dương

                                                            Dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Bình Dương.

4. Các gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp đa dạng.

Gói vệ sinh định kỳ: Áp dụng cho diện tích vệ sinh văn phòng nhà xưởng, bệnh viện nhỏ...các công việc vệ sinh không cần thường xuyên mà vẫn đảm bảo được các yếu tố sạch sẽ thoáng mát.

Gói vệ sinh công nghiêp thường xuyên hay còn gọi là vệ sinh Daily: Là các khu vực vệ sinh có diên tích lớn, cần yếu tố vệ sinh thường xuyên mới đảm bảo được đầu mục công việc.

Vệ sinh công nghiệp tại Bình Dương – Cung cấp tạp vụ

Công ty vệ sinh chúng tôi chuyên cung cấp nhân sự cung cấp tạp vụ vệ sinh. Chúng tôi hiện đang có hơn 100 tạp vụ làm việc tại các khu công nghiệp lớn ở Bình Dương. Phân loại vào diện tích, tính chất chất công việc và yêu cầu của khách hàng công ty vệ sinh chúng tôi cung cáp hai gói chính tạp vụ sau:

Cung cấp dịch vụ tạp vụ định kỳ: Chúng tôi có thể bố trí nhân viên tạp vụ đến vệ sinh văn phòng, nhà xưởng của khách hàng theo giờ, buổi hoặc ngày định kỳ hàng tuần. Các công trình có tính chất đặc thù sau đây có thể vệ sinh định kỳ là công trình văn phòng nhà xưởng có diện tích nhỏ, ít người làm việc, đầu mục công việc ít không lặp đi lặp lại trong ngày. Yêu cầu chất lượng vệ sinh ở mức trung bình…

Cung cấp dịch vụ tạp vụ vệ sinh hằng ngày: Công ty vệ sinh tại BÌnh Dương chúng tôi sẽ cung cấp nhân lực vệ sinh hằng ngày(daily) tại văn phòng, nhà xưởng của khách hàng. Với gói dịch vụ này chúng tỗi sẽ tính phí theo số lượng tạp vụ (theo cố lượng người) một vị trí giao động từ 5,500,000 – 7,000,000 đã bao gồm dụng cụ vệ sinh làm việc và hóa chất vệ sinh cơ bản. Với gói dịch vụ vệ sinh này chúng sẽ đảm bảo chất lượng vệ sinh đạt chất lượng yêu cầu của khách hàng, luôn sạch sẽ, gọn gang đúng với tiêu chuẩn 5S của Nhật Bản.

Công ty vệ sinh ở Bình Dương

Công ty vệ sinh ở Bình Dương

Vệ sinh công nghiệp tại Bình Dương – Vệ sinh nhà xưởng.

Công ty vệ sinh tại Bình Dương chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương với mong muốn đêm đến môi trường làm việc, môi trường sản xuất sạch sẽ gọn gàng ngăn nắp để mỗi nhân viên công nhân thoải mái làm việc năng cao chất lượng sản phẩm, sức khỏe con người.

Nhà xưởng là môi trường đồng người kết hợp với sản xuất liên tục các mặt hàng nên thế có rất nhiều bụi bẩn, rác thải cần phải được làm sạch thường xuyên định kỳ để đảm bảo yếu tố môi trường trong sản xuất vật dụng và đảm bảo an toàn thực phẩm trong sản xuất thực phẩm.

Quy trình vệ sinh xưởng: Có nhiều loại nhà xưởng sản xuất các mặt hàng khác nhau nên thế các công việc phương án thi công vệ sinh đều khác nhau. Công ty vệ sinh tại Bình Dương xin nói cơ bản các bước, các đầu mục công việc mag các nhà xưởng cần làm.

  • Vệ sinh ngoại cảnh: Sáng sớm các nhân viên công nhan tạp vụ sẽ ưu tiên vệ sinh quét rác, thu gom rác ở các khu ngoại cảnh như sân nhà xưởng, đường đi nội bộ, nhà để xe, căn tin…
  • Vệ sinh khu vực văn phòng: Sau khi vệ sinh ngoại cảnh thì chuyển sang vệ sinh khu vực văn phòng làm việc lau sàn, bàn ghế, tủ nội thất, đặc biệt phải làm sạch nhà vệ sinh bằng các hóa chất tiệt trùng khử trùng.
  • Vệ sinh khu vưc nhà xưởng: Đối với nhà xưởng thì các đầu mục công việc nhiều lặp đi lặp lại trong ngày nhiều cần vệ sinh tỷ mỉ có phương án kế hoạch trước, vệ sinh lối đi chính và khu vực sản xuất, nhà vệ sinh chung.

Công ty vệ sinh công nghiệp tại Bình Dương

Công ty vệ sinh công nghiệp tại Bình Dương

Vệ sinh công nghiệp tại Bình Dương – Vệ sinh nhà ở - Vệ sinh sau xây dựng

Vệ sinh nhà ở, hay vệ sinh sau xây dựng thì đều không thể thiếu được, phải tổng vệ sinh định kỳ theo tuần hoặc tháng đối với nhà ở, hộ gia đình, còn nhà sau khi xây dựng xong thì cần một cuộc tổng vệ sinh toàn bộ từ trên xuống dưới dọn dẹp xà bần, sơn, xi măng.

Vệ sinh nhà ơ.

Nhà ở là môi trường cần phải được làm sạch triệt để, khử trùng thường xuyên để đảm bảo khức khỏe con người bởi vì nhà là nơi ta ở sinh hoạt nhiều nhất. Lau dọn tổng vệ sinh định kỳ từ trên xuống dưới từ trái qua phải lau sàn, bàn nghế, gường tủ, bóng đèn, nội thất, đặc biệt hai khu vực nhà vệ sinh và nhà bếp cần phải có hóa chất chuyên dụng để vệ sinh. Vì nhà bếp khi nấu ăn sẽ để lại các vết bẩn cứng đầu, cùng khói bám vào rất khó ra. Nhà vệ sinh cần vệ sinh khử trùng sạch tránh mầm bệnh lây lan.

Vệ sinh sau xây dựng

Công trình sau xây dựng thực sựu là có rất nhiều công việc vệ sinh cần phải làm và được bắt đầu từ trên xuống dưới từ trong ra ngoài và trừ trái qua phải để không chống chéo thì nên có một kế hoạch đề ra ban đầu công việc. Các vết bẩn cứng ở công trình sau xây dựng thường gặp là:

  • Xi măng, sơn bám vào gạch lát sàn.
  • Kính bị loang ố.
  • Nội thất I nox bị ố loang lổ.
  • Cửa gố nhôm bị bám sơn.

Tất cả các vết bẩn trên thì đều phải có hóa chất thì mới làm sạch lại được.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÂY XANH MIỀN NAM.

Hotline: 0984.838.719    Mr Khang.

Gmail: DVmiennam@gmail.com

Website: vesinhdaily.com.vn

Địa chỉ : 275 Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh.

Chi Nhánh Bình Dương : Huỳnh Văn Nghệ- P. Phú Lợi – TP. TDM – Bình Dương

Nhắn tin cho chúng tôi