Dịch vụ trồng cỏ tại Sài Gòn | Cung cấp cỏ giống

Tầm quan trọng của thảm cỏ đối với quanh cảnh, thảm cỏ xanh tạo nên sân vườn điểm nhấn thêm đẹp mắt, nếu như ví cây cối là con người thì thảm cỏ được ví như áo quần, nên các sân vườn không thể thiếu thảm cỏ.

Thảm cỏ giúp giữ ẩm cho đất và chống sói mòn gây sạt lở.

Thảm cỏ giúp giảm nhiệt độ khi mặt trời chiếu trực tiếp.

Dịch vụ trồng cỏ tại Sài Gòn chuyên thi công trồng các loại cỏ:

1. Cỏ Lá Gừng:

Mô tả về cỏ lá gừng cỏ có thân bò ngang có các nút tạo thành thả cỏ đẹp, cỏ có lá dẹt, có gờ, lá thuân dài với những tán rộng khoảng 10-20cm. Cỏ có đặc điểm sinh trưởng mạnh, sức sống ao sống được trong môi trường khắc nhiệt, có thể trồng cỏ ở những nơi khô cằn, đất nghèo chất dinh dưỡng. Chúng tôi đã thi công trồng cỏ nhiều huyện khác nhau và kết quả là tất cả cỏ đều sống xanh tốt.

2. Cỏ Lan Chi:

Mô tả, cỏ có thân khóm mọc thành từng bụi, đặc biệt đặc điểm dễ nhận biệt nhất là rễ phình thành củ mọc dưới đất, lá má luôn mọc sát đất thuôn dài nhọn, các nhánh thường có độ dài 12-15cm. Về đặc điểm sống của cỏ, cỏ thường có tốc độ phát triển nhanh chịu được bống râm, nên có thể trồng cỏ dưới những cây tán lớn. Chú ý sau khi trồng cỏ không được đi lên cỏ vì cỏ lan cho có lá mền đễ dập nát. Dịch vụ trồng cỏ ở Sài Gòn

3. Cỏ Nhung Lông Heo:

Loài cỏ phổ biến mà chúng tôi hay thi công trồng cỏ tại Sài Gòn, đặc điểm nhận biết cỏ thường bò sát đất có màu hơi nhạt. Cỏ rất ưa sáng(Ngược lại với cỏ lan chi) không thích hợp trồng cỏ dưới bóng râm. Có Nhung lông heo tạo nên thảm cỏ rất đẹp nên có thể trồng tại các công viên nhà máy, khi cần dịch vụ trồng cỏ tại Sài Gòn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các trồng cỏ và chăm sóc.

4. Cỏ Lạc:

Cây cỏ lạc thuộc loại thân bò nếu trồng cỏ lâu năm sẽ tạo thàng thảm cỏ dày và đẹp, rễ thường sâu đến 15cm. Cách trồng cỏ, cỏ lạc mua giống thường được bán tính theo bầu mỗi bầu tương đương 1 khóm, thường thì trồng 15-20 bầu/m2. Dịch vụ trồng cỏ tại ở sài gòn

Dịch vụ trồng cỏ tại Sài Gòn

Dịch vụ trồng cỏ tại Sài Gòn

Dịch vụ trồng cỏ tại Sài Gòn ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ 

 1. Dịch vụ chăm sóc cây xanh ở các khu công nghiệp, nhà máy, bệnh viện, biệt thự, nhà ở, công ty, trường học, khách sạn..

 2. Cung cấp dịch vụ cắt tỉa cây xanh.

 3. Cung cấp dịch vụ trồng cỏ các loại cỏ như: Nhung nhật, lá gừng, cỏ đậu. lá gừng thái, sam...

 4. Dịch vụ cắt cỏ thảm(cỏ trồng) cỏ hoang.

 5. Cung cấp dịch vụ trồng cây xanh, các loại cây lâm nghiệp, cây ăn quả, cây cảm, cây lá kim...

 6. Dịch vụ Tư vấn - Thiết kế - Thi công - Chăm sóc sân vườn.

 7. Cung dịch vụ cải tạo thảm cỏ, sân vườn.

 8. Cung cấp dịch vụ di dời cây xanh.

 9. Dịch vụ dọn dẹp mặt bằng cây xanh.

 10. Cung cấp cây giống, cây cảnh có giá trị cao.

 11. Cung cấp cho thuê cây văn phòng.

Dịch vụ trồng cỏ tại Sài Gòn
Dịch vụ trồng cỏ tại Sài Gòn
Nhắn tin cho chúng tôi