Dịch vụ trồng cỏ tại Bình Dương | Cỏ Nhung

Dịch vụ trồng cỏ Tại Bình Dương và tầm quan trọng của dịch vụ? Công ty cây xanh chúng tôi cung cấp các dịch vụ cây xanh tại thị trường Bình Dương. Trong một vài năm trở lại đây nhu cầu dịch vụ trồng cỏ phát triển rất mạnh khi: Xã hội phát triển mạnh kéo theo nhu cầu mức sống càng nâng cao. Giá trị tinh thần ccang được đề cao như thức âm nhạc, ngắm cảnh thiên nhiên…. Đặc biệt để khỏi mất công và mất thời gian, nhiều gia đình tự thiết kế sân vườn ngay nhà mình để có thể thưởng thức cảnh vật thiên nhiên. Xanh màu lá, đỏ màu hoa. Màu xanh của cây cối kết hợp với việc trồng cỏ làm nền xanh mát mảnh sân vườn sẽ giúp bạn giảm bớt căng thẳng cũng như thêm điều thi vị trong cuộc sống. Từ các nhu cầu trên chúng tôi đã cung cấp các dịch vụ cây xanh như: Dịch vụ chăm sóc cây xanh, dịch vụ tư vấn thiết kế sân vườn, dịch vụ trồng cỏ tại Bình Dương.

Dịch vụ trồng cỏ tại Bình Dương

Dịch vụ trồng cỏ tại Bình Dương

Dịch vụ trồng cỏ tại Bình Dương

1. Cỏ Lá Gừng:

Mô tả về cỏ lá gừng cỏ có thân bò ngang có các nút tạo thành thả cỏ đẹp, cỏ có lá dẹt, có gờ, lá thuân dài với những tán rộng khoảng 10-20cm. Cỏ có đặc điểm sinh trưởng mạnh, sức sống ao sống được trong môi trường khắc nhiệt, có thể trồng cỏ ở những nơi khô cằn, đất nghèo chất dinh dưỡng. Dịch vụ trồng cỏ tại Bình Dương

2. Cỏ Lan Chi:

Mô tả, cỏ có thân khóm mọc thành từng bụi, đặc biệt đặc điểm dễ nhận biệt nhất là rễ phình thành củ mọc dưới đất, lá má luôn mọc sát đất thuôn dài nhọn, các nhánh thường có độ dài 12-15cm. Về đặc điểm sống của cỏ, cỏ thường có tốc độ phát triển nhanh chịu được bống râm, nên có thể trồng cỏ dưới những cây tán lớn. Chú ý sau khi trồng cỏ không được đi lên cỏ vì cỏ lan cho có lá mền đễ dập nát.

3. Cỏ Nhung Lông Heo:

Loài cỏ phổ biến mà chúng tôi hay thi công trồng cỏ tại Bình Dương, đặc điểm nhận biết cỏ thường bò sát đất có màu hơi nhạt. Cỏ rất ưa sáng(Ngược lại với cỏ lan chi) không thích hợp trồng cỏ dưới bóng râm. Có Nhung lông heo tạo nên thảm cỏ rất đẹp nên có thể trồng tại các công viên nhà máy, khi cần dịch vụ trồng cỏ tại Bình Dương hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các trồng cỏ và chăm sóc.

4. Cỏ Lạc:

Cây cỏ lạc thuộc loại thân bò nếu trồng cỏ lâu năm sẽ tạo thàng thảm cỏ dày và đẹp, rễ thường sâu đến 15cm. Cách trồng cỏ, cỏ lạc mua giống thường được bán tính theo bầu mỗi bầu tương đương 1 khóm, thường thì trồng 15-20 bầu/m2. Dịch vụ trồng cỏ tại Bình Dương

5. Cỏ Nhung nhật:

Cỏ nhung nhật là loài có thảm thường lên rất đệp tạo nền cho sân vườn, cũng là loài có ưu điểm nhiều nhất so với mấy loại cỏ sống ở trên như: Khi trồng cỏ được trải thảm nên cỏ có thể sống trong điều kiện bóng râm, đất đai ít chất dinh dưỡng. Nhược điểm loài cỏ nhung nhật dịch vụ trồng cỏ tại Bình Dương muốn nói đến là giá thành cao.

Mỗi loài cỏ đều có ưu và nhược điểm khác nhau, và để chọn được loại cỏ thích hợp để trồng thì còn tùy thuộc vào điều kiện sống của mỗi sân vườn, nên vậy khi các bạn cần dịch vụ trồng cỏ tại Bình Dương thì hãy liên hệ với công ty cây xanh của chúng tôi để được nhân viên chúng tôi khảo sát và tư vấn cho các bạn.

Dịch vụ trồng cỏ Bình Dương

Dịch vụ trồng cỏ Bình Dương

Dịch vụ trồng cỏ tại Bình Dương và chế độ bảo hành.

Cỏ sau khi được trồng xuống thì có sức sống yếu(vì cỏ giống thường được trồng trong bóng mát, nhà kính có hệ thống chăm sóc đặc biệt khi trồng ra ngoài thì điều kiện môi trường khắc nhiệt) nên vậy cần chăm sóc đúng kỹ thuật của từng loài cỏ vì cỏ mới trồng, đây cung là giai đoạn nhạy cảm nhất nếu chăm sóc không đúng các cây sẽ bị cằn cỗi sau này khó phát triển. Nên vậy dịch vụ trồng cỏ tại Bình Dương sẽ bảo hành cỏ 30 ngày và hướng dẫn kỹ thuật cho các bạn chăm sóc.

Dịch vụ trồng cỏ tại Bình Dương và 5 tiện ích

  1. Dịch vụ trồng cỏ sẽ tư vấn tận tình các loài cỏ thích hợp mỗi sân vườn.
  2. Chúng tôi thi công nhanh gọn, đảm bảo an toàn lao động vệ sinh môi trường.
  3. Về chi phí giá cả chúng tôi luôn cạnh tranh thi trường Bình Dương để mang đến giá rẻ cho khách hàng.
  4. Về bảo hành Dịch vụ trồng cỏ tại Bình Dương sẽ bảo hành 30 ngày sau khi thi công xon, đảm bảo có sống tốt 100%.
  5. Khi các bạn cần dịch vụ trồng cỏ hãy gọi cho chúng tôi chúng tôi sẽ có nhân viên xuống tận hiện trường ghi nhận thông tin khách Dịch vụ trồng cỏ ở Bình Dương

Dịch vụ trồng cỏ ở Bình Dương

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

CÔNG TY TNHH Môi Trường Long Hiệp Phát

Hotline: 0984.838.719    Mr Xuân

 

Nhắn tin cho chúng tôi