Dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Bình Dương

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Bình Dương xin nói về việc quan trọng của công tác cắt tỉa cây xanh trong mùa mưa bão: Cây xanh thì luôn phát triển dần cao và to hơn, khi mùa mưa bão tới nếu không cắt tỉa những cành có nguy cơ gãy đổ thì rất nguy hiểm cho mọi người xung quanh, và tài sản của công ty, cá nhân. Cắt tỉa cây xanh không những đảm bảo yếu tố an toàn hi mùa mưa bão tới mà còn là vẻ mặt mỹ quan của đô thị, nhà máy và khu công nghiệp. Dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Bình Dương xin đem ra dẫn chúng nguy hiểm khi mùa mưa bão về mà công tác cắt tỉa cây xanh không được thực hiện trước: Trong cơn bão số 9 chỉ trong hai ngày 25.11-26.11 trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Ming xảy ra hơn 80 vụ gãy đổ cây do bão gây thiệt hại lớn về kinh tế, và đặc biệt hơn là 02 thiệt mạng.

Công tác cắt tỉa cây xanh, cắt tỉa những cành có nguy cơ gãy đổ cần phải thực hiện theo định kỳ, cắt tỉa gọn gàng tránh thiệt hại về kinh tế lẫn con người. Dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Bình Dương trong những năm qua đã thực hiện nhiều hợp đồng cắt tỉa cây xanh cho khu công nghiệp tại Bình Dương. Chúng tôi thi công nhanh gọn, chuyên nghiệp, an toàn cho mọi người xung quanh và công nhân thi công. Dịch vụ cắt tỉa cây xanh.

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Bình Dương

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Bình Dương

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Bình Dương và quy trình tiếp nhận khách hàng.

Bước 1: Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng cần dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Bình Dương chúng tôi sẽ cử nhan viên kỹ thuật xuống gặp gỡ khách hàng ghi nhận ý kiến khách hàng cần sử dụng dịch vụ cắt tỉa và khảo sát hiện trường cây cối, lập kế hoạch đầu mục công việc phải làm.

Bước 2: Lên chi tiết phương án thi công đảm bảo yếu tố an toàn con người, trình bày phương an cùng với khách hàng. Kèm với phương án thi công là chúng tôi cũng có báo giá chi tiết chi phí cần để thực hiện phương án.

Bước 3: Sau khi thương lượng ký kết hợp đồng dịch vụ cắt tỉa cây xanh thành công chúng tôi tiến hành thi công theo đúng kế hoach ban đầu đề ra.

 • Đảm bảo tiến độ tiến hành thi công.
 • Đảm bảo chất lượng thi công.
 • Đảm bảo an toàn lao động trong thi công cắt tỉa cây xanh.
 • Đảm bảo làm theo kế hoạch được đề ra ban đầu.
 • Đảm bảo an toàn tài sản của khách hàng sử dụng dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Bình Dương.

Bước 4: Nghiệm thu công việc cắt tỉa cây xanh và tiến hành thanh toán thanh lý hợp đồng. Sau khi thi công xong công việc cắt tỉa cây xanh tại Bình Dương chúng tôi mời khách hàng tiến hành công việc nghiệm thu, nếu đạt yêu cầu cắt tỉa thì tiến hành thanh toán và thanh lý hợp đồng, nếu chưa đạt yêu cầu trong điều khoản hợp đồng dịch vụ cắt tải cây xanh chúng tôi sẽ phải thi công cắt tỉa cây xanh lại.

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Bình Dương

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Bình Dương

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Bình Dương Phương án thi công.

Mỗi khu vực mỗi mặt bằng thì đều có các cách thi công cắt tỉa cây xanh khác nhau tuy nhiên chúng tỗi sẽ cố gom gọn tóm lược các bước thi công sau đây:

- Chuẩn bị yếu tố  nhân công và máy móc

 • Công việc cắt tỉa là một công việc nguy hiểm làm việc trên cao nên vậy đồi hởi người công nhân phải đảm bảo sức khỏe và kỹ năng làm việc. Với chúng tôi dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Bình Dương  chúng tôi có đội ngũ công nhân khỏe mạnh có kỹ năng kinh nghiệm làm việc tốt.
 • Máy móc đối với các cây lớn thì cần phải có xe cẩu nâng người, xe cẩu cây tránh cành cắt xong rơi tự do làm ảnh hưởng đến tài sản bên dưới của quý khách hàng. Cuối cùng móc không thể thiếu trong công tác cắt tỉa cây xanh đó chính là máy cưa hay còn gọi là cưa lốc.

- Thi công cắt tỉa cây xanh tuân thủ nguyên tắc từ trên xuống dưới

 • Cây xanh sẽ được cắt tỉa từ trên xuống dưới tức là người công nhân sẽ thực hiện cắt tỉa từ ngọn cây xuống đến chiều cao cần khống chế thường thì 4-5m.
 • Không được cẩu thả khi thi công.
 • Tuyệt đối không được leo trèo với những cành cây có nguy cơ gẫy đổ.
 • Không được để cành rơi tự do khi cắt tỉa.
 • Tuyệt đối phải tuân thủ an toàn lao động trong thi công

- Dọn dẹp mặt bằng sau thi công

 • Thi công xong dịch vụ cắt tỉa cây xanh thì cần phải thức hiện công tác dọn dẹp cành lá và rác đưa đi tiêu hủy rác.

Dịch vụ cắt tỉa cây tại Bình Dương

Dịch vụ cắt tỉa cây tại Bình Dương

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Bình Dương và 5 cam kết

 1. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm  trong lĩnh vực.
 2. Có đầy đủ các máy móc chuyên dụng để dùng trong việc cắt tỉa cây xanh.
 3. Yếu tố an toàn được chúng tôi đặt lên hàng đầu, luôn đảm bảo an toàn cho nhân viên và mọi người xung quanh.
 4. Chúng tôi thi công nhanh gọn, sạch sẽ, đảm bảo yếu tố vệ sinh môi trường.
 5. Về giá cả chúng tôi luôn cạnh tranh với thị trường, để mong muốn mang đến dịch vụ chất chượng Mà giá lại rẻ với quý khách.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÂY XANH MIỀN NAM.

Hotline: 0984.838.719    Mr Khang

Gmail: DVmiennam@gmail.com

Website: vesinhdaily.com.vn

Địa chỉ : 275 Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

Nhắn tin cho chúng tôi