Công ty cắt tỉa cây xanh ở Bình Dương | Chặt cây xanh

Ở Bình Dương hiện đang bước vào mùa mưa mưa lớn kèm theo với giông lốc những cây cối rậm rạp có nguy cơ gãy đổ ảnh hưởng đến tính mạng của con người, ảnh hưởng đến của cải vật chất nên vậy trước mùa mưa hay là trước những cơn bão chúng ra chúng ta cần phải thực hiện cắt tỉa cây xanh để đảm bảo không có trường hợp đáng tiếc nào xảy ra.

Công ty thương xăng chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cắt tỉa cây xanh ở Bình Dương cắt tỉa cây bóng mát, các cây thân gỗ.

Theo thống kê khi mùa mưa tới tỷ lệ cây gaỹ đổ cành rất cao một sự việc đáng tiếc xảy ra gần đây đã cây phượng không được cắt tỉa gọn gàng cũng như phần rễ của cây bị thối mục đã gãy đổ làm chết một học sinh và nhiều em bị thương sau vụ đổ cây phượng trong sân trường là hàng loạt các vụ gãy đổ khác của cây phượng như ở Bình Dương, Tây Ninh nên vậy chúng ta cần phải kiểm tra thực hiện công việc cắt tỉa cây cây xanh gọn gàng.

Công ty cắt tỉa cây xanh ở bình dương và các bước thực hiện.

Khi thực hiện một công việc chúng ta thường phải có một kế hoạch có một phương án thi công có các đầu một công việc rõ ràng để thực hiện một cách nhanh nhất đảm bảo an toàn công việc, đảm bảo chất lượng công việc. Cắt tỉa cây xanh ở Bình Dương cũng không ngoại lệ chúng tôi chuẩn bị đầy đủ các loại máy móc dụng cụ các loại biện pháp thi công phương án thi công để thực hiện công việc hiện ra một cách suôn sẻ. Sau đây là các bước thực hiện của chúng tôi:

  • Bước 1: Khảo sát thực tế hiện trường nắm bắt các tình hình các điều kiện thuận lợi cũng như khó khăn khi thực hiện công việc cắt tỉa cây xanh. Lên phương án thi công như các đầu mục công việc phải thực hiện theo thứ tự.
  • Bước 2: Chuẩn bị các loại máy chuyên dụng xe nâng xe cẩu xe nâng dùng để nâng người đến vị trí cần được cắt tỉa Tránh trường hợp leo trèo nguy hiểm cho công nhân, xe cẩu dùng để cố định cắt cành cây trong khi cắt tỉa không để cắt cành cây rơi tự do, ngoài xe nâng và xe cầu chúng tôi còn chuẩn bị các loại máy cắt mài cưa đồ bảo hộ lao động cho công nhân.
  • Bước 3: Thực hiện công việc cắt tỉa cây xanh sử dụng xe nâng đưa người đến vị trí cần cắt tỉa cố định cắt cành cây bằng máy cẩu không cho tự do và các công nhân được trong lòng của xe nâng thực hiện công việc cắt cành cây.
  • Bước 4: Sau khi thực hiện xong bước 3 chúng tôi nghiệm thu sơ bộ nếu chưa đạt yêu cầu Chúng tôi sẽ cắt tỉa lại theo đúng yêu cầu của quý khách hàng cũng như cam kết bắt đầu của chúng tôi.
  • Bước 5: Dọn dẹp cắt cành cây lá cây vận chuyển đem đi tiêu hủy ở bước này, chúng tôi có hai sự lựa chọn một Nếu khách hàng yêu cầu bỏ tại nhà rác công ty chúng tôi sẽ giảm giá chi phí Công ty cắt tỉa ở Bình Dương xuống. Thứ 2 khách hàng yêu cầu vận chuyển ra cổng của công ty thì chúng tôi báo thêm giá dịch vụ.

Công ty cắt tỉa cây xanh ở Bình DươngCông ty cắt tỉa cây xanh ở Bình Dương

Công ty cắt tỉa cây xanh ở Bình Dương và cam kết.

Công ty cắt tỉa cây xanh ở Bình Dương chúng tôi được thành lập và đá hoạt động hơn sáu năm nay. Nhận thi công cắt tỉa nhiều công trình của các dự án như trường học, bệnh viện, đô thị, công ty, xí nghiệp... chúng tôi đều hoàn thành công việc cắt tỉa cây xanh toàn được các khách hàng hài lòng cũng như đánh giá cao về dịch vụ.

  1. Công ty Cây Xanh của chúng tôi thực hiện công việc cắt tỉa cây xanh chuyên nghiệp nhanh gọn khi khách hàng có yêu cầu hãy liên hệ với công ty cắt tỉa cây xanh ở bình dương của chúng tôi chúng tôi sẽ thực hiện các bước khảo sát báo báo giá báo phương án thi công và thi công phương án cắt tỉa và thanh toán chi phí dịch vụ.
  2. Công ty cắt tỉa cây xanh của chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp công nhân có kinh nghiệm trong lĩnh vực cắt tỉa cây xanh từ đó thực hiện công việc nhanh gọn an toàn.
  3. Về giá cả dịch vụ cắt tỉa cây xanh ở Bình Dương công ty chúng tôi có sử dụng các loại máy móc chuyên dụng thi công nhanh đảm bảo an toàn từ đó giá thành dịch vụ của cắt tỉa cây xanh được giảm nhiều xuống mà chất lượng thì lại được tăng lên.
  4. Yếu tố an toàn chúng tôi luôn đề cao hàng đầu chúng tôi có khẩu hiệu "an toàn để làm việc" từ đó các công nhân của chúng tôi làm việc cẩn thận đều được qua đào tạo có bằng chứng chỉ làm việc trên cao đủ sức khỏe cũng như kinh nghiệm sử dụng các loại máy móc để thi công.
  5. An toàn vệ sinh môi trường sau khi chúng tôi khi công xong thì tiến hành thu gom vận chuyển cành lá rác thải đi ra khỏi nhà máy cổng khu vực của công ty làm anh đi tiêu hủy trả lại mặt bằng như ban đầu sạch sẽ.
Nhắn tin cho chúng tôi