Cắt tỉa cay xanh ở Bình Dương | An toàn lao động

Công ty vệ sinh cây xanh Miền Nam chuyên cung cấp dịch vụ cắt tỉa cây xanh chúng tôi nhận các công trình cắt tỉa cây xanh của các khu công nghiệp cây xanh đô tthị chị cây xanh trong trường học cây chanh trong bệnh viện khi cần quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hotline sau: 098 483 8719 để được tư vấn cũng như giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng

Tầm quan trọng của công việc cắt tỉa cây xanh cây xanh phải được cắt tỉa thường xuyên và định kỳ để đảm bào yếu tố sau:

 • An toàn khi mùa mưa gió bão tới các cây lớn cây bóng mát cây thân gỗ phát triển tốt về mùa gió bão có nguy cơ gãy đổ cao ảnh hưởng đến tài sản và tính mạng con người khi cần phải được cắt tỉa gọn gàng cẩn thận.
 • Cắt tỉa cây xanh còn giúp phát quan đảm bảo mỹ quan của đô thị của công ty của xí nghiệp.
 • Cắt tỉa cây xanh để tránh lây lan các mầm bệnh phát triển các loại nấm mốc vì sao lại thế bởi vì khi cây xanh quá tốt rậm rạp là điều kiện lý tưởng của nấm mốc sâu bọ phát triển tấn công lan rộng ra các cây khác và ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.
 • Cắt tỉa cây xanh lúc phòng cháy chữa cháy vì khi cây xanh nằm ở các vị trí dưới đường dây điện nguy cơ chập cháy nổ rất cao

Đây là một số lý do cơ bản để chúng ta cần thực hiện nghiêm công việc cắt tỉa cây xanh theo định kỳ thì hàng tháng hoặc hàng năm để, thực hiện cắt tỉa cây xanh phải có các loại xe chuyên dụng như xe nâng xe cầu phải có các công nhân có kinh nghiệm có sức khỏe mà phải có phương án thi công hợp lý đảm bảo an toàn lao động biết được các khó khăn trên có khách hàng chúng tôi phi công ty vệ sinh cây xanh Miền nam cung cấp dịch vụ cắt tỉa cây xanh ở Bình Dương để đáp ứng nhu cầu thị trường nhu cầu của khách hàng hàng về dịch vụ cây xanh.

Cắt tỉa cây xanh ở Bình Dương và quy trình thực hiện.

Khi quý khách hàng là các doanh nghiệp các công ty cần sử dụng dịch vụ cắt tỉa cây xanh ở Bình Dương thì hãy liên hệ với công ty cây xanh chúng tôi chúng tôi sẽ ghi nhận các thông tin như địa chỉ số lượng cây cảnh cắt tỉa và các yêu cầu cơ bản của khách hàng

Bước 2: Chúng tôi sẽ cho nhân viên xuống gặp khách hàng cũng như khảo sát thực tế các cây các loại kích thước cây, công tác khảo sát chúng tôi ghi nhận các thông tin như sau:

 • Số lượng cây cần cắt tỉa.
 • Loại cây cần cắt tỉa.
 • Kích thước cắt tỉa như khống chế chiều cao.
 • Tiến độ công việc cắt tỉa.
 • An toàn lao động trong công việc cắt tỉa.
 • Vận chuyển cành và lá ra khỏi công ty

Bước 3 Lập phương án thi công các đầu mục hạng mục công việc phải làm báo giá dịch vụ phí dịch vụ cắt tỉa cây xanh Kính gửi quý khách hàng.

Bước 4: Thương thảo về giá cả ký hợp đồng dịch vụ

Bước 5: Thi công cắt tỉa cây xanh cách tỉa cây xanh theo đúng phương án được đề ra ban đầu theo đúng tiến độ cam kết với khách hàng theo đúng chất lượng như đã thỏa thuận ban đầu.

Thi công cắt tỉa cây xanh ở Bình Dương và yếu tố an toàn

 • Trong công việc cắt tỉa cây xanh chúng tôi đề cao yếu tố an toàn hàng đầu: Chúng tôi sử dụng các loại máy móc chuyên dụng như xe nâng, xe cẩu xe nâng được sử dụng để nâng người đưa người thấy đến vị trí cần cắt tỉa xe cẩu cẩu các loại cành cây thân cây khi đã cắt tỉa xong.
 • Đối với công nhân chúng tôi luôn trang bị đồ bảo hộ lao động như dây đai an toàn giày dép kính áo quần bảo hộ đặc biệt khi công nhân làm việc trên cao đều được qua đào tạo về an toàn lao động công nhân làm việc trên cao cần phải nạp vào sức khỏe cũng như kỹ thuật trong công việc cắt tỉa.
 • Trong những năm qua chúng tôi thi công nhiều công trình tại tỉnh Bình Dương đều đảm bảo yếu tố an toàn lao động hàng đầu và chất lượng công trình luôn được khẳng định.
 • Cây xanh là công việc làm việc trên cao tao đòi hỏi người làm phải có sức khỏe có kinh nghiệm có các loại máy móc khác hỗ trợ xe nâng người cơ máy dây đai an toàn.
Nhắn tin cho chúng tôi