công ty cắt tỉa cây xanh ở Bình Dương | Chặt cây

Lời đầu tiên cho công ty vệ sinh cây xanh Miền Nam xin gửi lời chào và lời cảm ơn đến tất cả các quý khách hàng đã và đang trong thời gian qua sử dụng dịch vụ cây xanh của chúng tôi. Dịch vụ cắt tỉa cây xanh ở Bình Dương chúng tôi nhận thi công cắt tỉa đốn ngã chặt cây xanh khi quý khách hàng là các công ty nhà xưởng xí nghiệp ở tại Bình Dương có nhu cầu thì hãy liên hệ với công ty Cây Xanh của chúng tôi chúng tôi sẽ đến khảo sát cũng như báo phương án thi công và bảng báo giá chi tiết cho từng hạng mục cắt tỉa cây xanh ở Bình Dương. Tại sao phải cắt tỉa cây xanh? Như quý khách hàng cũng biết về mùa mưa bão gió rất nhiều mạnh cây xanh phát triển theo thời gian xanh tốt nếu không được cắt tỉa cẩn thận cây xanh có thể gây đổ vỡ nguy hiểm đến tính mạng của người phía dưới cũng như tài sản của quý khách hàng nên vậy Công việc cắt tỉa cây xanh phải thực hiện theo định kỳ từ 6 tháng đến 1 năm. 

Cắt tỉa cây xanh còn giúp cho mỹ quan đô thị mỹ quan của công ty mỹ quan của nhà xưởng được đẹp hơn phát quang sáng hơn cắt tỉa cây xanh ở Bình Dương Còn giúp cho cây tránh được các loại mầm bệnh nấm mốc sâu bọ bởi gì khi cây xanh quá tốt rậm rạp là điều kiện lý tưởng để cho nấm mốc sâu bệnh phát triển tấn công cây và ảnh hưởng đến môi trường xung quanh nói đến đây thì chúng ta đã biết công việc cắt tỉa cây xanh rất quan trọng chúng ta cần phải thực hiện theo định kỳ để đảm bảo các điều kiệm trên.

Cắt tỉa cây xanh ở Bình Dương và các bước

Sau đây công ty vệ sinh cây xanh Miệt Nam sẽ nói đến quy trình để tiếp nhận một công trình cắt tỉa cây xanh do quý khách hàng yêu cầu

Bước 1: Khi quý khách hàng liên hệ đến công ty của chúng tôi qua hotline qua mail hoặc cả đơn hàng trực tiếp Chúng tôi sẽ tư vấn sơ qua dịch vụ cắt tỉa cây xanh ghi nhận thông tin.

Bước 2:  Sau đó chúng tôi sẽ cho nhân viên công ty đến tận thực tế thế để khảo sát Tình hình cây xanh ghi nhận các ý kiến của khách hàng yêu cầu như:

 • Cắt tỉa cây xanh theo kích thước nào khống chế chiều cao bao nhiêu, khống chế tàn của cây bao nhiêu
 • Thời gian cắt tỉa tiến độ là bao nhiêu và các yêu cầu khác của quý khách hàng khi cắt tỉa cây xanh nếu có

Bước 3: Sau khi khảo sát cắt tỉa cây xanh ở Bình Dương chúng tôi về xem bàn bạc đưa ra các:

 • Phương án thi công tiến độ thi công.
 • Thời gian thi công cùng với công
 • Bảng báo giá chi tiết từng hạng mục tới quý khách hàng

Bước 4: Khi quý khách hàng đồng ý bảng giá dịch vụ cũng như phương án thi công trên chúng ta không tiến hành ký bản hợp đồng.

Bước 5: Thực hiện cắt tỉa cây xanh ở Bình Dương theo đúng phương án thi công đã đề ra ban đầu trong quá trình thi công chúng tôi đảm bảo các vấn đề sau:

 • An toàn trong thi công
 • Đảm bảo vệ sinh môi trường
 • Đảm bảo tiến độ thi công
 • Đảm bảo chất lượng thi công

Bước 6: Thực hiện nghiệm thu công việc cắt tỉa cây xanh sau khi cắt tiền xong chúng tôi xin mời quý khách hàng đi nghiệm thu công việc cách tỉa cành xanh và nếu trong quá trình nghiệm thu Nếu có những sai sót hay những hạng mục tiêu được thực hiện hai thực hiện chưa được hoàn thiện Chúng tôi sẽ thực hiện lại theo đúng ý của khách hàng.

Bước 7 Thanh toán quyết toán hợp đồng dịch vụ cắt tỉa cây xanh.

Cắt tỉa cây xanh ở Bình DươngCắt tỉa cây xanh ở Bình Dương

Cắt tỉa cây xanh ở Bình Dương và các tiện ích

 • Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ cắt tỉa cây xanh ở bình dương của chúng tôi khách hàng sẽ được các lợi ích sau đây đảm bảo tiến độ thi công
 • Chi phí dịch vụ cắt tỉa cây xanh giá rẻ thích hợp tương ứng với các đầu một công việc phải làm
 • Đảm bảo vệ sinh môi trường bởi vì khi cắt tỉa sau chúng tôi sẽ thu gom vận chuyển cành và lá ra khỏi nhà máy công ty của quý khách hàng
 • Cắt tỉa cây xanh đúng chất lượng yêu cầu của quý khách hàng chúng tôi có nhân lực có các công nhân có kinh nghiệm lâu năm trong công việc cắt tỉa cây xanh từ đó đó sẽ giúp cho công việc cắt tỉa cây xăng được diễn ra nhanh hơn đẹp hơn.
 • Tiến độ đúng yêu cầu của quý khách hàng
 • Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ cắt tỉa cây xanh của chúng tôi sẽ được tư vấn tận tình giải đáp thắc mắc chưa có mặt để khảo sát mọi lúc mọi nơi
Nhắn tin cho chúng tôi