Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương.

Lời đầu tiên cho công ty vệ sinh công nghiệp tại Bình Dương gửi lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe đến với quý khách hàng đã và đang trong thời gian qua sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Công ty chúng tôi được thành lập năm 2015 đến nay đã hoạt động hiệu quả hơn 5 năm., trong thời gian 5 năm qua chúng tôi nhận thi công thực hiện vệ sinh nhà xưởng cho gần 100 công ty, nhà xưởng trên 15 khu công nghiệp trên địa bàn toàn tỉnh. Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp chúng tôi cung cấp đa dạng chỉ cần khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẽ cung cấp, các dịch vụ chính phải kể đến như: Vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương, vệ sinh văn phòng, tổng vệ sinh các công trình sau xây dựng, đánh bóng sàn đá…Tất cả công việc liên quan đến vệ sinh công nghiệp chúng tôi đều có đội ngũ thi công.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ở Bình Dương

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ở Bình Dương

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bình Dương - Máy móc hiện đại.

Việc thi công làm sạch ở các khu vực cao trong nhà xưởng đặt biệt là xưởng may mặc gặp nhiều khó khăn bởi bạn không thể sử dụng dàn giáo ở mọi vị thế hiểm trở hơn nữa hệ thống dây điện ống hơi chằng chịt phía trên sẽ làm tiến độ vệ sinh chậm gây ảnh hưởng lớn đến hoạt động của doanh nghiệp. công ty vệ sinh công nghiệp tại Bình Dương tự trang bị cho mình hệ thống xe nâng người làm việc trên cao với rất nhiều loại đáp ứng ở mọi vị trí, địa hình.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương - Nhân công.

  • Chúng tôi luôn chú trọng đào tạo đội ngũ lao động lành nghề, được đạo tạo bài bản ở tất cả các khâu, quá trình thực hiện dịch vụ vệ sinh nhà xưởng. Tất cả công nhân nhân viên chúng tôi đều được đào tạo trước khi ra làm đào tạo về kinh nghiệm làm việc đào tạo về an toàn lao động khi thi công.
  • Hiện tại 100% lao động đều được học và cấp chứng chỉ an toàn trước lúc thi công và thành tạo vận hành máy móc làm sạch nhà xưởng.
  • Đội ngủ lao động luôn đông đảo là lợi thế lớn giúp chúng tôi thực hiện vệ sinh các công trình vệ sinh nhà xưởng lớn, có tiến độ thi công yêu cầu khắt khe về thời gian dịch vụ.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương – Phương án thi công ưu việt.

  • Trước khi thi công chúng tôi khảo sát và đưa ra phương án thi công tốt nhất đảm bảo tiết kiêm chi phí thời gian chi phí nhân công, chi phí khấu hao máy móc, hóa chất…Nhờ có phương án thi công chúng tôi công ty vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương cam kết với khách hàng về tiến độ thi công công trình.

Vệ sinh nhà xưởng ở Bình Dương

Vệ sinh nhà xưởng ở Bình Dương

Vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương và tiếp nhận khách hàng

  • Bước 1: Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng cần sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bình Dương của chúng tôi, chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống khảo sát tình hình thực tế như: quy mô công trình, các đầu mục công việc chính.
  • Bước 2: Chúng tôi công ty vệ sinh tại Bình Dương lên lên phương án ưu việt nhất cho khách hàng được lựa chọn thường thì có tầm thì có 2-3 phương án để khách hàng chọn. Kèm với phương án là chúng tôi báo giá của dịch vụ vệ sinh công nghiệp
  • Bước 3: Thương thảo hợp đồng, sau khí khách hàng và bên dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bình Dương đẫ thỏa thuận và đồng ý mới mức giá trọn gói vệ sinh thì chúng tôi tiến hành thi công.
  • Bước 4: Tiến hành thi công tùy vào phương án vệ sinh công nghiệp mà khách hàng lựa chọn mà chúng tôi bố trí nhân viên làm việc. Nếu tiến độ nhanh chúng tôi sẽ sắp xếp bố trí vệ sinh công nghiệp song song. Làm vệ sinh công nghiệp nhiều khu vực một lúc.
  • Bước 4: Nghiệm thu công việc vệ sinh công nghiệp sau khi hoàn tất công việc chúng tôi công ty vệ sinh mời khách hàng nghiệm thu và tiến hành thanh lý hợp đồng vệ sinh công nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÂY XANH MIỀN NAM.

Hotline: 0984.838.719    Mr Khang.

Gmail: DVmiennam@gmail.com

Website: vesinhdaily.com.vn

Địa chỉ : 275 Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

Nhắn tin cho chúng tôi