Dịch vụ vệ sinh tại Bình Dương | Vệ sinh nhà Xưởng

Để có thể đứng vững trên thị trường, đến nay CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÂY XANH MIỀN NAM hay còn gọi là công ty vệ sinh tại Bình Dương luôn trong tư thế sẵn sàng ở giai đoạn đổi mới và phát triển. Vì những nỗ lực cải thiện không ngừng nghỉ bạn sẽ luôn hài lòng với các dịch mà công ty cây xanh của chúng tôi mang lại, dịch vụ vệ sinh công nghiệp, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, dịch vụ vệ sinh sau xây dựng, dịch vụ vệ sinh..mà các cơ quan, nhà máy, xí nghiệp… ở nhiều nơi đang tin tưởng.

Khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ  của chúng tôi luôn có trách nhiệm với những dịch vụ vệ sinh công nghiệp  mà chúng tôi đã nhận vì đây cũng chính là sứ mệnh mà công ty đã và đang thực hiện trong nhiều năm qua. Chúng tôi luôn lắng nghe những ý kiến tiêu cực của khách hàng để thay đổi và cải thiện tốt hơn cho dù đó chỉ là một ý kiến nhỏ.

Dịch vụ vệ sinh tại Bình Dương

                                                              Dịch vụ vệ sinh tại Bình Dương

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bình Dương - 5 cam kết.

  1. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp của chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực lâu năm, nhân viên có nhiều kinh nghiệm, và phương án sử lý.
  2. Về giá cả chúng tôi luôn cạnh tranh với thị trường, để mang lại giá rẻ nhất cho khách hàng.
  3. Chúng tôi có các máy móc công cụ chuyên dụng để thi công.
  4. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp làm việc một cách chuyên nghiệp hiệu quả và nhanh chóng.
  5. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sẽ được chúng tôi tư vấn tận tình và đưa ra các phương án ưu việt cho khách hàng lựa chọn.

Dịch vụ vệ sinh tại Bình Dương

                                                          Dịch vụ vệ sinh tại Bình Dương

Các gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp đa dạng.

  • Gói vệ sinh định kỳ: Áp dụng cho diện tích vệ sinh văn phòng nhà xưởng, bệnh viện có diện tích nhỏ...các công việc vệ sinh không cần thường xuyên mà vẫn đảm bảo được các yếu tố sạch sẽ thoáng mát.
  • Gói vệ sinh công nghiêp thường xuyên hay còn gọi là vệ sinh Daily: Là các khu vực vệ sinh có diên tích lớn, cần yếu tố vệ sinh thường xuyên mới đảm bảo được đầu mục công việc.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp của chúng tôi luôn theo dõi các công nghệ tiên tiến để áp dụng vào công việc vệ sinh, chúng tôi có các loại công cụ chuyên ngành riêng biệt. Vì vậy công việc vệ sinh được thực hiện nhẹ nhàng nhanh chóng mà vẫn đáp ứng được các điều kiện vệ sinh mang lại không gian sạch sẽ. Chúng tôi quan tâm đến các nhân viên lao động và mọi người xung quanh nên vậy các hóa chất chúng tôi sử sụng luôn thân thiện với môi trường, không độc hại.

Dịch vụ vệ sinh ở Bình Dương

                                                          Dịch vụ vệ sinh ở Bình Dương

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÂY XANH MIỀN NAM.

Hotline: 0984.838.719    Mr Khang.

             0129.383.9747   Mr Khánh.

Gmail: DVmiennam@gmail.com

Website: vesinhdaily.com.vn

Địa chỉ : 275 Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

Nhắn tin cho chúng tôi