Cung cấp cây văn phòng tại Bình Dương - Cho thuê cây văn phòng

 

Công ty TNHH vệ sinh cây xanh Miền Nam là một trong những đơn vị chuyên cung cấp cây xanh, Cây văn phòng uy tín tại  tỉnh Bình Dương, Với phương châm luôn đặt chất lượng hàng đầu, giá cả cạnh tranh với trị trường, chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chuyên cung cấp các loại cây ngoại thất, Cây văn Phòng  sau:

Dịch vụ cung cấp cây văn phòng tại Bình Dương, Cây ngoại thất.

- Cây kim tiền: Hay còn gọi là cây Kim phát tài cây có các lá kép dạng to, sống được trong môi trường thiếu không khí, văn phòng. cây Kim tiền có tuổi thọ khá lâu và tương đối dễ trồng.

- Cây phú quý: không chỉ có khả năng lọc không khí, giảm ô nghiêm không khí mà còn theo phong thủy cây phú quý tượng trưng cho sự may mắn tiền tài

- Cây phát lộc: cây có sức sống mãnh liệt có thể sinh tồn trong mọi môi trường và dáng đứng luôn thẳng huwownhs lên trời. Nó còn tượng trưng cho sự tài lộc may mắn, đặt cây này lên bàn người chủ sẽ nhận được sức khỏe dồi dào, cấp bậc thăng tiến.

- Cây Ngọc ngân: Đây là loài cây khá đẹp, dễ dàng thu hút sự chú ý của người khác. Về phong thủy cây Ngọc ngân mang lại tài lộc tiề tài cho chủ nhân.

- Cây Kim ngân: Quan niệm của đông phương cho rằng cây mang đến nhiều tài lộc thịnh vượng may mắn.

- Cây Đại phú gia:

                                               cung cấp cây văn phong bình dương

Cung cấp cây văn phòng tại Bình Dương.

- Cây Đại đế Vương:

                                               Cung cấp cây văn phòng bình dương

Cung cấp cây văn phòng tại Bình Dương

- Vườn cây xanh chảu chúng tôi có rất nhiều loại cây khác nữa, hãy lien hệ chúng tôi để được tư vấn báo giá của từng loại cây bạn muốn.

Mua cây cảnh tại Bình Dương

                                                      Vườn cây Bình Dương

Dịch vụ tư vấn - thiết kế - chăm sóc cây, cỏ sân vườn.

- Với kinh nghiệm và khả năng của chúng tôi trong lĩnh vực khảo sát tư vấn và thiết kế ngoại thất tính đến thời điểm hiện tại chúng tôi đã triển khai và hoàn thành nhiều dự án ở cây xanh ở Bình Dương, Đồng Nai, Tp.Hồ Chí Minh, Tây Ninh.Với phương châm và định hướng rõ ràng về lĩnh vực hoạt động là sự kết hợp của khoa học hiện đại với văn hóa truyền thồng, môi trường tự nhiên và phong thủy tâm linh. Cùng với đội ngũ Kỹ sư giỏi, kinh nghiệm lâu năm, nhiều nhiệt huyết giàu tính sáng tao, sẽ mang lại cho quý khách những công trình đẹp, chất lượng, và đúng với phương châm cửa chúng chúng tôi” Màng thiên nhiên đến với bạn”

 + Tư vấn thiết kế sân vườn, Khu công nghiệp, nhà máy.

 + Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình Dương

 + Cho thuê các loại cây cảnh.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÂY XANH MIỀN NAM.

Hotline: 0984.838.719    Mr Khang.

             0129.383.9747   Mr Khánh.

Gmail: DVmiennam@gmail.com

Website: vesinhdaily.com.vn

Địa chỉ : 275 Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

Nhắn tin cho chúng tôi