Dịch vụ trồng cỏ, trồng Cây tại Long An | Cung cấp cỏ giá rẻ

Dịch vụ trồng cỏ tại Long An xin nói về đôi chút tầm quan trọng của thảm cỏ: Hầu hết các sân vườn của công ty, xí nghiệp nhà máy… thì đều có thảm cỏ làn nền cho sân vườn. Thảm cỏ không chỉ có tính chất mỹ quan làm mà còn có công dụng giữ ẩm chống xói mòn khi mưa lớn hoặc tưới nước. Trong những năm trở lại đây có rất nhiều công ty cây xanh được thành lập để đáp ứng lại các nhu cầu của thị trường”có cầu ắt có cung” chúng tôi cung là một trong nhứng đơn vị công ty cây xanh cung cấp Dịch vụ trồng cỏ tại Long An.

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ trồng cỏ tại Long An hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi CÔNG TY CÂY XANH MIỀN NAM chúng tôi sẽ tư vấn tậm tình, lên phương án thi công và báo giá hợp lý. Với mong muốn luôn được phục vụ khách hàng mang đến dịch vụ trồng cỏ tốt nhất. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giống cỏ, mỗi loại đều có ưu và nhược điểm khác nhau nên vậy khách hàng chắc chắn cần sự tư vấn của chúng tôi để chọn được loài cỏ thích hợp điều kiện sống của cỏ, và chi phí.

Dịch vụ trồng cỏ tại Bình Dương

Dịch vụ trồng cỏ tại Long An

Dịch vụ trồng cỏ Tại Long An

Tiếp nhận gặp gỡ ý kiến quý khách hàng.

 • Chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống gặp gỡ tiếp nhận ý kiến mong nuốn của khách hàng cần dịch vụ trồng cỏ tại Long Ạn đồng thời khảo sát hiện trường các yếu tố liên quan như hiện trạng mặt bằng, áng sáng, hệ thống cung và thoát nước, chất đất và các loại cỏ phù hợp để tư vấn cho khách hàng.

Tư vấn khách hàng, lên phương án thi công và báo giá chi tiết

 • Sau khi khảo sát và thu thập ý kiến mong muốn của khách hàng dịch vụ trồng cỏ tại Long An sẽ lên phương án thi công gửi khách hàng kèm theo báo giá dịch vụ trồng cỏ.

Tiến hành thi công trồng cỏ.

 • Về tiến độ chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng tiến độ với khách hàng.
 • Tiến hành cải tạo mặt bằng theo bản vẽ thiết kế, cải tạo đất chất dinh dưỡng cho đất, phun các loại thuốc đặc trị diệt cỏ dại tránh tình trạng cỏ dại mọc lên sau này. dịch vụ trồng cỏ tại Long An
 • Bảo dưỡng, chăm sóc cỏ sau khi trồng cũng là một bước tương đối quan trọng nó quyết định sự sống cho cỏ sau này.

Dịch vụ trồng cỏ ở Bình DươngDịch vụ trồng cỏ ở Long An

Dịch vụ trồng cỏ tại Long An – Quy trình

 1. Nếu mặt bằng chưa được bằng phẳng thì công tác đầu tiên là phải san bằng đất, gom rác đá khỏi đất trồng, chỗ nào thiếu đất thì cần phải được đổ đất bù. Lưu ý đất trồng cỏ phải là tầng lớp đất mặt đất có nhiều mùn nhiều chất dinh dưỡng thì sau này cỏ mới phát triển tốt được.
 2. Sau khi mặt bằng đã xong thì chúng ta cần xới đất và rải đều 1 lớp tro trấu kết hợp xuống mặt. Đối với đất bị nhiễm phèn cần cung cấp thêm phân lân để giảm độ phèn của đất. Dịch vụ trồng cỏ tại Long An
 3. Thực hiện việc xé nhỏ phần cây cỏ giống ra, mỗi miếng cỏ có đường kính từ 5cm đến 7cm, tùy theo loại giống cỏ đối với cỏ nhung nhật thì cần để thảm 1m2.
 4. Trồng cỏ: Để miếng cỏ được xé vào mặt đất, cho phần rễ  xuống dưới ngay ngắn và bằng phẳng
 5.  Sau khi trồng xong, thảm cỏ cần tưới nước thật đẫm sau đó dùng đầm gỗ đầm nhẹ để rễ cỏ bám vào đất, đồng thời rải bổ sung sơ dừa hoặc tro trấu để giữ ẩm cho cỏ giúp cho bộ rễ phát triển nhanh và mạnh hơn. Trên là quy trình  các bước trồng cỏ, tuy nhiên các loài cỏ khác nhau thì cần có cách trồng cỏ khác nhau để đảm bảo phát triển tốt sau trồng. Dịch vụ trồng cỏ tại Long An

Dịch vụ trồng cỏ Dịch vụ trồng cỏ 

Dịch vụ trồng cỏ tại Long An – 5 cam kết

 1. Dịch vụ trồng cỏ tại Long An có trách nhiệm bảo hàng cỏ sau khi trồng, đảm bảo cỏ sống.
 2. Dịch vụ trồng cỏ tại Long An luôn tư vấn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng có phương án tốt nhất.
 3. Chúng tôi thi công nhanh gọn, chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn lao động.
 4. Dịch vụ trồng cỏ tại Long An có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
 5. Về giá cả dịch vụ trồng cỏ tại Long An chúng tôi luôn cạnh tranh với thị trường để mang đến giá rẻ nhất cho khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÂY XANH MIỀN NAM.

Hotline: 0984.838.719    Mr Khang.

            082.383.9747   Mr Khánh.

Gmail: DVmiennam@gmail.com

Website: vesinhdaily.com.vn

Địa chỉ : 275 Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

Nhắn tin cho chúng tôi